Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:41 28/01/2022

Netizen xứ Trung đang dồn sự quan tâm vào scandal cực hot trước Tết liên quan đến cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy dồn toàn bộ thời gian và công sức để chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp. Năm nay, cô con gái rượu nhà tài tử họ Lưu sẽ bước vào tuổi lên 8, bé được bố và ông bà nội chăm sóc từng ly từng tí. Trong nhiều bài phỏng vấn, bố ruột Lưu Khải Uy nhiều lần bóng gió về việc cô con dâu cũ không đoái hoài, lo lắng cho con gái nhỏ.

Trong 1 diễn biến mới nhất, 1 blogger thạo tin trong giới giải trí đã có tiết lộ gây xôn xao MXH. Theo nguồn tin mật, thực chất Lưu Khải Uy không hề muốn Tiểu Gạo Nếp liên lạc quá nhiều với Dương Mịch. Anh luôn cố gắng che giấu tung tích của con gái, không cho vợ cũ biết thông tin về con.

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 2.
Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Tin đồn rầm rộ trong làng giải trí về drama căng đét giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch

Đáng chú ý, blogger này còn hé lộ 1 chi tiết đáng chú ý. Nếu như dịch bệnh không bùng phát, Lưu Khải Uy đã đưa con rời khỏi Hong Kong, ra nước ngoài để bắt đầu 1 cuộc sống mới, cho con 1 môi trường học tập khác biệt. Có như thế, 2 mẹ con mới không liên lạc, ràng buộc nào với nhau.

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Biết được thái độ gay gắt của chồng cũ, Dương Mịch dành nhiều công sức để bồi đắp mối quan hệ với con gái nhỏ. Dù Lưu Khải Uy có quá đáng nhường nào, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế cũng cố gắng nín nhịn, ngậm bồ hòn làm ngọt. Cô tìm cách thương lượng với chồng, tuy nhiên Lưu Khải Uy dường như không có ý định cho vợ cũ cơ hội này. Cuối cùng, blogger bỏ ngỏ về việc không biết nữ thần họ Dương có thể chịu đựng việc này trong bao lâu.

Hiện tại, cả 2 ngôi sao đều chưa lên tiếng về tin đồn gây chấn động này. Trên MXH, nhiều netizen bày tỏ sự lo lắng và xót xa cho Tiểu Gạo Nếp. Không ít người hâm mộ thậm chí còn mong muốn Lưu Khải Uy và Dương Mịch có thể trở về bên nhau để cô con gái nhỏ có mái ấm hạnh phúc và hoàn chỉnh.

Drama nóng bỏng tay: Lưu Khải Uy rắp tâm tìm kế cắt đứt quan hệ 2 mẹ con Dương Mịch, nữ diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/drama-nong-bong-tay-luu-khai-uy-rap-tam-tim-ke-cat-dut-quan-he-2-me-con-duong-mich-nu-dien-vien-phan-ung-ra-sao-20220128020047904.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày