Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam tươi rói, bắn tim tạo dáng sau khi được sao nam che chở

Nhã An, Theo Helino 09:13 25/04/2019

Netizen tỏ ra vô cùng phẫn nộ với những hình ảnh của tiểu tam Tất Huỳnh trong drama ngoại tình của Trương Đan Phong vẫn vô cùng vui vẻ mặc cơn bão chỉ trích.

Vụ ngoại tình gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ thời gian vừa qua giữa sao nam "Hoa Thiên Cốt" Trương Đan Phong và quản lý Tất Huỳnh sau lưng nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Hân vẫn chưa khép lại. Cách đây không lâu, phía "nam chính" đưa ra thông cáo báo chí thanh minh cùng những lời lẽ không ai có thể chấp nhận được, khẳng định mình và Tất Huỳnh đơn thuần chỉ là mối quan hệ công việc đã dấy lên cuộc tranh cãi, chỉ trích lớn. Sau tuyên bố này, cả 3 nhân vật đều chưa lộ diện trước truyền thông.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam tươi rói, bắn tim tạo dáng sau khi được sao nam che chở - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, Triệu Nhu Yên - nữ diễn viên của bộ phim "Người Dũng Cảm Không Sợ Hãi" đã chia sẻ loạt ảnh đoàn làm phim đóng máy vào tối ngày hôm 23/4. Trong số những hình ảnh này, không ít netizen phát hiện ra tiểu tam Tất Huỳnh lọt vào khung hình, đứng ở vị trí chính giữa. Điều đáng nói, tiểu tam thể hiện tâm trạng vô cùng vui vẻ cùng nụ cười tươi rói khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam tươi rói, bắn tim tạo dáng sau khi được sao nam che chở - Ảnh 2.

Bức ảnh do diễn viên Triệu Nhu Yên chia sẻ về buổi party đóng máy bộ phim mới quay

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam tươi rói, bắn tim tạo dáng sau khi được sao nam che chở - Ảnh 3.

"Tiểu tam bị ghét nhất Cbiz" Tất Huỳnh đứng ngay vị trí trung tâm, tươi rói và còn "bắn tim" tạo dáng

Drama ngoại tình hot nhất Cbiz: Tiểu tam tươi rói, bắn tim tạo dáng sau khi được sao nam che chở - Ảnh 4.

Bộ phim này do Trương Đan Phong đảm nhiệm vai chính

Tin đăng trên trang Weibo Sina mới được 10 phút nhưng đã hứng chịu hàng trăm bình luận phẫn nộ của netizen: "Xem tiểu tam nhà người ta kìa, mặt dày còn đứng ở vị trí trung tâm", "Bộ phim này vẫn được quay sao? Tạo miếng cơm manh áo cho cặp tra nam tiện nữ mà không thấy áy náy à?", "Bộ phim cần phải đổi tên thành 'Kẻ thứ ba dũng cảm không sợ hãi' mới phải", "Xem ra Trương Đan Phong vẫn trọn tình trọn nghĩa với mụ tiểu tam này nhỉ, thương cho Hồng Hân", "Được cả đôi mặt dày, không thể nói được nữa", "Người mặt dày trong thiên hạ còn rất nhiều",...

Ngay sau khi bị netizen chỉ trích, Triệu Nhu Yên đã phải xoá tấm ảnh này đi trên Weibo của mình.

Hiện tại, những tình tiết của vụ ngoại tình này vẫn đang được công chúng vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, không giống như Hong Kong thẳng tay loại bỏ nghệ sĩ thiếu đạo đức nghiêm trọng (vụ Á hậu Hong Kong tòm tem với Hứa Chí An bị TVB thẳng tay "phong sát" vô thời hạn), dường như showbiz đại lục vẫn còn rất nương tay cho cặp đôi này.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm