Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai?

Lucy, Theo Helino 15:03 18/07/2019

Mới đây, Hailey Baldwin khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đã cố tình đá xoáy kẻ thù Taylor Swift trên Instagram.

Hailey Baldwin luôn được biết đến như một người vợ luôn ủng hộ Justin Bieber vô điều kiện. Ngay trong cuộc chiến lùm xùm hồi đầu tháng 7 vừa qua giữa chồng cô và nữ ca sĩ Taylor Swift, người mẫu trẻ cũng công khai đứng về phía chồng với những bình luận cổ vũ. Sáng nay (ngày 17/7 theo giờ địa phương), Hailey Baldwin một lần nữa gây tranh cãi ghi đăng trên Story trang cá nhân Instagram với nội dung: "Đoán xem ai sẽ là người háo hức hơn cả tôi khi trailer "Cats" được tung ra... Tôi đang rất mong chờ đây".

Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý ở đây chính là bộ phim "Cats" và Hailey Baldwin vốn chẳng có mối liên hệ nào đến nỗi phải dành hẳn một story "đen xì xì" dành cho nó. Có chăng chỉ là bộ phim này "vô tình" có sự góp mặt của Taylor Swift, nhân vật đang có mối "thâm thù" cùng vợ chồng cô. Trong đoạn trailer được công bố vừa qua, Taylor Swift cũng là nhân vật nổi bật và chiếm sóng nhiều nhất. Sự trùng hợp lạ thường này khiến dân tình không thể không nghi ngờ người mẫu trẻ sinh năm 1996 đang cố tình "đá đểu" kẻ thù. Nhiều netizen Việt đưa ra những bình luận tiêu cực về động thái của Hailey Baldwin.

Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 2.
Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 3.
Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một bộ phận fan trung lập cho rằng việc Hailey chờ mong phim "Cats" ra mắt cũng không phải một điều gì bất thường. Bởi ngoài Taylor Swift, "Cats" còn hội tụ dàn sao huyền thoại và gạo cội như Jennifer Hudson, James Cordon, Jason Derulo,...

Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 5.
Drama không hồi kết: Vợ Justin Bieber bị netizen tố công khai đá xoáy Taylor Swift trên mạng xã hội, nhưng có gì đó sai sai? - Ảnh 6.

Hiện tại, Hailey Baldwin vẫn chưa có động thái giải thích gì thêm về ý nghĩa của câu nói

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ

    Hình ảnh vệ tinh mới nhất cho thấy một thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên núi Phú Sĩ
  • Đọc thêm