Drama cực căng: Weibo Gaming dính nghi án phân biệt đối xử giữa các thành viên, SofM bị fan TheShy tấn công

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 21/03/2022

Cộng đồng mạng tại Trung Quốc vẫn sục sôi giữa những drama liên tục của team Weibo Gaming, đặc biệt khi nó có liên quan đến tuyển thủ được yêu thích nhất là TheShy.

Rạng sáng ngày 21/3, cộng đồng LPL đã chấn động trước thông tin TheShy và Easyhoon bị phân biệt đối xử tại Weibo Gaming. Sự việc xuất phát từ bài đăng trên Douban, một nhân vật tự xưng là Staff của Weibo Gaming đã tung tin TheShy và Easyhoon phải ở tại tầng hầm của Gaming House trong khi các tuyển thủ khác và ban huấn luyện đều ở tầng trên. 

Theo thông tin được đưa ra, The Shy đã phản ánh vấn đề này và mong muốn được đổi chỗ ở nhưng lại bị Weibo Gaming “phớt lờ”. Ngoài ra, người này còn tiết lộ WBG đang có vấn đề lục đục nội bộ giữa The Shy và Angel.

Drama cực căng: Weibo Gaming dính nghi án phân biệt đối xử giữa các thành viên, SofM bị fan TheShy tấn công - Ảnh 1.

Tầng hầm được cho là nơi ở của The Shy và EasyHoon.

Sau khi thông tin được lan truyền, Weibo Gaming đã ra thông báo phủ nhận sự việc trên, đồng thời còn tuyên bố sẽ mời luật sư để xử lý đối tượng phát tán thông tin này. Tuy nhiên, lời giải thích này không xoa dịu được làn sóng phẫn nộ từ dư luận, nhất là khi TheShy đang là tuyển thủ có lượng fan đông đảo bậc nhất LPL. 

Nhiều fan tỏ ra tức giận với sự thiếu trách nhiệm trong việc quản lý tuyển thủ của BHL Weibo Gaming. Một số khác đã tỏ ra nghi ngờ về lời giải thích của Weibo Gaming, nhất là khi đội tuyển này đã khoá phần bình luận ngay dưới bài thông báo.

Drama cực căng: Weibo Gaming dính nghi án phân biệt đối xử giữa các thành viên, SofM bị fan TheShy tấn công - Ảnh 2.

Bài thông báo của Weibo Gaming

Ngoài ra thì trong cùng ngày, fan của The Shy đã chỉ trích Sofm “thiếu chuyên nghiệp”, “không chăm chỉ”... khi mà người chơi đi rừng của Weibo Gaming đang chơi Dread Hunger cùng ON và kRYST4L. Mặc dù kRYST4L đã giải thích rằng Sofm đang trong ngày nghỉ, tuy nhiên các fan quá khích này vẫn tiếp tục công kích, bày tỏ sự phẫn nộ với Duy Cầu Giấy.

Drama cực căng: Weibo Gaming dính nghi án phân biệt đối xử giữa các thành viên, SofM bị fan TheShy tấn công - Ảnh 3.

Dù cho The Shy nhiều lần thể hiện sự tôn trọng với Sofm nhưng fan vẫn liên tục chỉ trích người đi rừng WBG.

Người hâm mộ đều đồng ý rằng BHL Weibo Gaming nên làm sáng tỏ mọi việc và giải quyết tốt các vấn đề phía sau hậu trường. Bởi những lùm xùm xảy ra liên tục chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý thi đấu của các thành viên WBG, nhất là khi đội tuyển này sắp bước vào giai đoạn Playoffs LPL Mùa Xuân 2022. 

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/drama-cuc-cang-weibo-gaming-dinh-nghi-an-phan-biet-doi-xu-giua-cac-thanh-vien-sofm-bi-fan-theshy-tan-cong-20220321111530045.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm