Drama có con của Hoa Thần Vũ "chìm nghỉm" trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do "nhà gái" và nữ diễn viên có thâm tình từ trước?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 23/01/2021

Trịnh Sảng và Trương Bích Thần hóa ra đã từng có cơ hội làm chung dự án từ nhiều năm trước.

Cbiz đầu năm 2021 tràn ngập hàng loạt drama khiến cư dân mạng khắp nơi chẳng hề ngủ yên. Gần đây nhất chính là mối quan hệ giữa hai ca sĩ siêu hot là Hoa Thần VũTrương Bích Thần bị "bóc mẽ". Cả hai đã có với nhau một bé gái 1 tuổi, tuy không còn hẹn hò hay tiến tới hôn nhân nhưng cả hai đã quyết định sẽ nuôi bé cùng nhau. Đây có lẽ là một tin chấn động nhưng không quá tiêu cực, nhất là khi vẫn còn một lùm xùm vẫn đang phủ sóng liên tục. Vụ đẻ thuê, bỏ con của Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, thậm chí nóng lên từng ngày đến mức che lấp cả các scandal khác, trong đó có cả vụ của Hoa Thần Vũ.

Drama có con của Hoa Thần Vũ chìm nghỉm trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do nhà gái và nữ diễn viên có thâm tình từ trước? - Ảnh 1.

Vụ con cái của Trương Bích Thần và Hoa Thần Vũ đang rình rang trên MXH

Drama có con của Hoa Thần Vũ chìm nghỉm trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do nhà gái và nữ diễn viên có thâm tình từ trước? - Ảnh 2.

Thế nhưng vẫn chưa thể "lật đổ" được scandal chấn động của Trịnh Sảng

Tuy nhiên, đây cũng có thể là một màn "trả lễ" nhẹ của Trịnh Sảng cho riêng nữ ca sĩ Trương Bích Thần. Vì sao có thông tin vi diệu như vậy? Đơn giản là vì Trương Bích Thần đã từng hát nhạc phim cho Trịnh Sảng khi cô tham gia Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cùng Dương Dương. Một Giây Nữa do Trương Bích Thần thể hiện là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bên cạnh Có Chút Ngọt Ngào hay Nhất Tiếu Khuynh Thành của Uông Tô Lang.

Drama có con của Hoa Thần Vũ chìm nghỉm trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do nhà gái và nữ diễn viên có thâm tình từ trước? - Ảnh 3.

Ca khúc đạt triệu view trên YouTube

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim "đại bạo" của Trịnh Sảng và Dương Dương

Với thành công như thế, giờ đây Trịnh Sảng đã vô tình "đỡ đạn" cho Trương Bích Thần, khiến vụ việc có con bí mật của nữ ca sĩ và Hoa Thần Vũ không phủ sóng quá lớn và nghiêm trọng. Dù sao có con, chịu nuôi con vẫn tốt hơn là bỏ rơi con nơi quê hương xứ người mà nhỉ?

Drama có con của Hoa Thần Vũ chìm nghỉm trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do nhà gái và nữ diễn viên có thâm tình từ trước? - Ảnh 5.

Xem như Trịnh Sảng "cứu" cặp Hoa Thần Vũ một bàn...

Bên cạnh Yêu Em Là Cái Nhìn Đầu Tiên, Trương Bích Thần còn hát nhạc phim cho nhiều dự án vô cùng đình đám khác như Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện và cả Aladdin.

Drama có con của Hoa Thần Vũ chìm nghỉm trước siêu lùm xùm Trịnh Sảng, là do nhà gái và nữ diễn viên có thâm tình từ trước? - Ảnh 6.

Trương Bích Thần còn là bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm