Drama "chửi Apple" to đùng đêm qua: Tìm đâu ra lỗ cho Huawei chui xuống bây giờ?

CN, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 29/11/2019

2 dòng tweet liền được đăng lên để phân biệt người dùng cũng như công kích Apple, đây đích thị là sự cố hack Twitter xấu hổ không để đâu cho hết của Huawei.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, trong lúc cư dân mạng thế giới còn đang mải mê xoay vòng khó chịu với lỗi kết nối Facebook thì ở một diễn biến khác, các tín đồ công nghệ lại được phen bàn tán rầm rộ vì drama mới: Huawei đột nhiên đăng liền 2 tweet với giọng điệu cực kỳ thách thức và tục tĩu, thậm chí... mắng chửi và công kích thẳng mặt Apple!

Drama chửi Apple to đùng đêm qua: Tìm đâu ra lỗ cho Huawei chui xuống bây giờ? - Ảnh 1.

Rất nhiều từ ngữ tục tĩu đã xuất hiện công khai và công kích trực diện, tag cả Apple vào cho rõ?

Drama chửi Apple to đùng đêm qua: Tìm đâu ra lỗ cho Huawei chui xuống bây giờ? - Ảnh 2.

Tạm dịch: "Đến ngày Black Friday rồi à. NHƯNG QUÊN ĐI NHÉ. Lũ ít tiền đừng mơ mà mua được sản phẩm của bọn tôi..."

Được biết, 2 dòng tweet trên xuất phát từ tài khoản Twitter chi nhánh Brazil của Huawei, và đúng đêm qua đã gặp sự cố "mất kiểm soát". Hiện chúng đã bị xóa sạch (tất nhiên) và đang được điều tra làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, Huawei chưa thực sự lên tiếng xác nhận đó là một vụ hack, hay là do nhân viên quá khích tự ý đăng tải.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng Huawei luôn dành sự tôn trọng cho cộng đồng người dùng cũng như các đối thủ khác trên thị trường, không có ý định công kích ai dù cho đang cạnh tranh lẫn nhau," trích lời Huawei đưa ra sau vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm