Shock

Drama chưa từng có ở Kpop: Bị thành viên bắt nạt, nữ idol bị cả... mẹ ruột của kẻ đầu têu hùa vào chế giễu trên truyền hình

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 23/04/2021

Không chỉ bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt, nữ idol này còn bị mẹ của kẻ bắt nạt xem thường, chế nhạo ngay trên chương trình thực tế của nhóm.

Thời gian gần đây, vụ việc Hyunjoo (cựu thành viên April) tố bị các thành viên của nhóm bắt nạt nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Mới đây, netizen càng thêm phẫn nộ khi “đào” lại được loạt khoảnh khắc Hyunjoo bị mẹ của chính thành viên cùng nhóm chế nhạo trên chương trình thực tế.

Tình huống này khiến netizen không khỏi phẫn nộ vì đến người lớn đáng tuổi mẹ cũng vào hùa và bắt nạt Hyunjoo. Trong chương trình thực tế Here Goes April, Hyunjoo và Chaewon đã cùng nhau đến thăm nhà của Naeun. Tại đây, mẹ của Naeun đã nấu nhiều món ngon cho các cô gái. Nhưng điều khiến mọi người bức xúc nhất là thái độ, lời nói và cách của mẹ Naeun phân biệt đối xử với Hyunjoo.

Mặc dù biết Hyunjoo không thể ăn cay, mẹ của Naeun vẫn cho nhiều ớt vì muốn thể hiện kỹ năng dùng dao

Ngay trước máy quay, mẹ của Naeun đã nói với Hyunjoo: “Xin lỗi, cô biết Hyunjoo không ăn được cay nhưng vì cô muốn thể hiện kỹ năng dùng dao nên đã cho rất nhiều ớt. Sau khi xem cảnh này, một số cư dân mạng tỏ ra vô cùng khó hiểu với hành động của mẹ Naeun. 

Một số netizen đã bức xúc bình luận: “Nếu bạn biết ai đó không thể ăn đồ cay nhưng lại cho nhiều ớt vào thì khác gì bảo người ta không được ăn? Tôi thật sự không hiểu nổi hành động này”. “Quyết định cho nhiều ớt để thể hiện kỹ năng dùng dao? Không hiểu sao bà ấy có thể nghĩ được như vậy”...

Mẹ Naeun còn cố tình bắt chước giọng của Hyunjoo

Không dừng lại ở đó, khi Hyunjoo hỏi: “Cô có thể chỉ cho chúng cháu cách làm món bánh xèo Hàn Quốc này không?” thì mẹ của Naeun từ chối bằng giọng nũng nịu: “Chúng ta sẽ làm bánh rán bạch tuộc thôi, cô hết nguyên liệu rồi”.

Ngay lập tức, Naeun phải quay sang thắc mắc với mẹ: “Mẹ, sao mẹ nói như vậy? Hãy nói bằng giọng bình thường đi ạ” thì nhận được câu trả lời: “Mẹ bắt chước giọng của Hyunjoo thôi mà”. Hành động này càng khiến dân tình phẫn nộ dữ dội, chỉ trích mẹ con Naeun vì cố tình hùa vào mỉa mai Hyunjoo. Trước đó, Naeun cũng bị chỉ trích nặng nề vì bắt chước Hyunjoo một cách phóng đại.

Drama chưa từng có ở Kpop: Bị thành viên bắt nạt, nữ idol bị cả... mẹ ruột của kẻ đầu têu hùa vào chế giễu trên truyền hình - Ảnh 4.

Hành động, thái độ của vị phụ huynh này bị netizen chỉ trích dữ dội

Trước đó, vào tháng 2, em trai của Hyunjoo đã lên tiếng tố cáo các thành viên April bắt nạt chị gái, làm Hyunjoo muốn tự tử. Dù DSP Entertainment đã phủ nhận nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi. Cuối cùng, đến ngày 18/4 vừa qua, Hyunjoo đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị các thành viên April bắt nạt trong thời gian hoạt động. Nữ idol khẳng định bị các thành viên cùng nhóm tẩy chay, bắt nạt từ năm 2014 cho đến khi cô rời nhóm vào năm 2016.

Hyunjoo chia sẻ: “Tôi thường xuyên bị bắt nạt bằng lời nói và hành động. Các thành viên chế giễu, chửi bới và tấn công tôi”. Khi Hyunjoo tìm đến công ty quản lý nhờ được giúp đỡ thì chỉ nhận được những lời chỉ trích. Giờ đây, cô quyết định sẽ đứng lên chống lại công ty.

Drama chưa từng có ở Kpop: Bị thành viên bắt nạt, nữ idol bị cả... mẹ ruột của kẻ đầu têu hùa vào chế giễu trên truyền hình - Ảnh 5.

Naeun được xem là một trong những kẻ đầu têu bắt nạt thành viên cùng nhóm

Drama chưa từng có ở Kpop: Bị thành viên bắt nạt, nữ idol bị cả... mẹ ruột của kẻ đầu têu hùa vào chế giễu trên truyền hình - Ảnh 6.

Hyunjoo gây xôn xao khi công khai việc bị bắt nạt lên trang cá nhân

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm