Đột nhập khách sạn ở Đà Lạt trộm tài sản của khách du lịch

Quang Sáng, Theo VOV 17:15 16/08/2018

Lợi dụng sơ hở của khách du lịch, Long lẻn vào các phòng 101,102 lấy trộm 10 chiếc điện thoại, 2 đồng hồ và 1 sợi dây chuyền.

Trước đó, vào ngày 15/8, Công an thành phố Đà Lạt nhận được trình báo của một nhóm du khách thuê phòng nghỉ tại một khách sạn trên đường Đống Đa, thành phố Đà Lạt. Tại đây, khi vừa ngủ dậy thì họ phát hiện 10 chiếc điện thoại cùng một số đồ trang sức, tiền bạc đã biến mất.

Đột nhập khách sạn ở Đà Lạt trộm tài sản của khách du lịch - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Lê Bảo Long

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Đà Lạt đã nhanh chóng xác định đối tượng gây ra vụ trộm này là Nguyễn Lê Bảo Long, thường trú tại phường 2, thành phố Đà Lạt.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nguyễn Lê Bảo Long khai nhận, lợi dụng sơ hở của khách, vào đêm khuya và có mưa lớn, đối tượng đã lẻn vào các phòng 101 và 102 của khách sạn để trộm tài sản.

Những tài sản này được cho vào 1 túi xách, khi trên đường về đối tượng đã quăng túi xách xuống mương thoát nước, chỉ giữ lại 1 điện thoại hiệu Vertu, 2 đồng hồ và 1 sợi dây chuyền.

Hiện lực lượng công an đã thu hồi các tang vật gồm 6 chiếc điện thoại Iphone các loại. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm