Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là "con nhà có điều kiện" nhưng vẫn đi thuê

Tô Diệp, Theo TTVH 21:13 24/03/2023

Quan điểm tài chính của Linda Ngô - Phong Đạt khá độc đáo.

Linda Ngô (sinh năm 2000) và Phong Đạt (sinh năm 1994) là cặp đôi khá nổi tiếng trên MXH. Sau khoảng 6 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định về chung 1 nhà với đám cưới sẽ diễn ra ở khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nha Trang vào ngày 25/03.

Linda Ngô là một rich kid thứ thiệt khi sinh ra trong gia đình kinh doanh khách sạn có tiếng ở Nha Trang (Việt Nam). Dù vậy, từ khi tốt nghiệp Đại học, cô đã không được bố mẹ chu cấp mà phải đi làm một lúc 3 khách sạn để có thu nhập. Ngay cả khi bắt đầu hành trình sáng tạo nội dung, Linda vẫn làm song song 2 công việc để ổn định kinh tế riêng, tự lập và không phụ thuộc gia đình. Hiện tại, cặp đôi kinh doanh thời trang và đầu tư.

Ảnh cưới của Linda Ngô cùng Phong Đạt

Trước đó, Linda Ngô cùng Phong Đạt đi thuê một căn chung cư cao cấp ở Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi đã đi thuê 1 căn hộ khác rộng rãi hơn và dự kiến đây cũng là không gian sống của cặp đôi sau khi kết hôn."Sau 1,5 năm ở căn nhà cũ, bọn mình nhận ra căn nhà đó khá chật chội. Đây cũng là lý do bọn mình chuyển nhà. Công việc của bọn mình đa phần làm ở nhà nên cần không gian làm việc riêng", Linda Ngô chia sẻ.

Khác với ngôi nhà cũ chỉ có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, căn hộ mới lớn hơn bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 2 phòng ngủ. Đặc biệt, căn nhà này có loạt tủ khá lớn. Chẳng hạn, tủ để giày lớn và nhiều chỗ trống khiến Linda có cảm giác mình có quá ít giày, cần mua thêm.

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 2.
Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 3.

Toàn cảnh không gian căn nhà

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 4.

Tủ giày khá lớn

Không gian Linda Ngô thích nhất trong nhà là căn bếp vì cô nàng thích nấu ăn. Căn bếp đầy đủ tiện nghi gồm lò nướng, lò vi sóng, nồi chiên không dầu, khu vực dành cho cà phê sáng. Giữa không gian này là bàn đảo rất dài đủ chỗ cho tất cả bạn bè ngồi ăn cùng nhau vô cùng ấm cúng.

Khu vực bếp yêu thích của Linda Ngô

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 6.

Bàn đảo khá lớn

Không gian phòng khách

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 8.

Dù đã có TV nhưng Linda Ngô và Phong Đạt vẫn đầu tư máy chiếu xịn xò

Phòng ngủ của cặp đối đầy đủ tiện nghi. Ban đầu chủ nhà có giường m6 nhưng do không phù hợp, Linda đã mua lại giường m8. Cặp đôi cũng đầu tư sắm đệm và gối xịn như khách sạn.

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 9.

Phòng ngủ của cặp đôi

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 10.

Bàn trang điểm

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 11.

Khu vực phòng tắm

Phòng làm việc của cặp đôi khá lớn, đủ để phục vụ cho công việc. Trong phòng có 1 giường gập để Linda Ngô và Phong Đạt thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đột nhập căn hộ sang chảnh của Linda Ngô - Phong Đạt, hé lộ lý do là con nhà có điều kiện nhưng vẫn đi thuê - Ảnh 12.

Không gian làm việc

Giường gập

Trước câu hỏi tại sao lại bỏ một số tiền rất lớn để đi thuê nhà, Linda Ngô và Phong Đạt chia sẻ rằng điều này phù hợp với lối sống của bản thân hiện tại."Bọn mình nghĩ rằng chung cư là tiêu sản bởi vì giá nhà không lên, chỉ sử dụng được 50 năm. Bọn mình cũng đang trẻ nên chưa có nhu cầu mua hẳn 1 căn nhà, và muốn đầu tư vào những thứ giúp tiền đẻ ra tiền. Sau này có con cái rồi sẽ tính sau. Hơn thế nữa, thuê nhà giúp trải nghiệm được nhiều khu vực để xem thật sự bọn mình thích ở đâu hơn".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày