Đột kích quán karaoke ở Đồng Nai, phát hiện 6 cô gái không mặc quần áo nhảy múa phục vụ khách

THIÊN KIM, Theo Nhịp sống Việt 11:07 29/06/2020

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke, công an phát hiện 6 tiếp viên không mặc quần áo đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.

Ngày 29/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, lực lượng chức năng vừa bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) và phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y.

Cụ thể vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 28/6, khi công an bất ngờ ập vào kiểm tra quán thì thấy có 15 khách nam hát trong 3 phòng.

Cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang rót bia và cùng hát với khách. Đặc biệt, có 6 tiếp viên không mặc quần áo tại 2/3 phòng nói trên đang nhảy múa với khách ngay trong phòng.

Qua làm việc ban đầu, các tiếp viên khai nhận quán do bà Mai Thị Kiêu (SN 1961, ngụ Đồng Nai) trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

Đột kích quán karaoke ở Đồng Nai, phát hiện 6 cô gái không mặc quần áo nhảy múa phục vụ khách - Ảnh 1.

Các tiếp viên thoát y tại quán bị bắt quả tang. (Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai)

Khoảng 18 giờ mỗi ngày các tiếp viên đến ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán.

Khi có khách đến hát thì quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.

Giá tiền "bo" mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên. Nếu phục vụ mặc quần áo phục vụ thì tiền "bo" 300.000 đồng/tiếp viên có thể đưa trực tiếp hoặc tính chung trong hoá đơn.

Sau khi kiểm tra, toàn bộ những người liên quan đã được đưa về Công an huyện Long Thành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, quán karaoke Ngọc Châu trước đây có tên cũ là karaoke Ý Ngân đã từng bị bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào tháng 1/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra xử lý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm