Đột kích cơ sở massage kích dục bán vé VIP 5 triệu đồng/lần với 5 nhân viên phục vụ

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:14 22/08/2019

Công an ập vào kiểm tra hành chính cơ sở massage Nga My, quận Phú Nhuận, TP.HCM bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách. Đáng nói, cơ sở này có gói dịch vụ phục vụ từ A tới Z giá 5 triệu đồng/lần với 5 nữ nhân viên.

Tối 22/8, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách. Đáng nói, cơ sở này từng nhiều lần bị xử phạt nhưng vẫn đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Đột kích cơ sở massage kích dục bán vé VIP 5 triệu đồng/lần với 5 nhân viên phục vụ - Ảnh 1.

Công an ập vào kiểm tra cơ sở massage cao cấp Nga My nằm trên đường Trường Sa.

Theo đó, khoảng 17h ngày 22/8, trinh sát Công an quận Phú Nhuận, TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với cơ sở massage Nga My nằm trên đường Trường Sa. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 2 phòng Vip tầng 3 của cơ sở có 2 nữ nhân viên trẻ đang có hành vi kích dục cho khách.

Đột kích cơ sở massage kích dục bán vé VIP 5 triệu đồng/lần với 5 nhân viên phục vụ - Ảnh 2.

Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang đang kích dục cho khách.

Các nữ nhân viên khai nhận khi có khách vào sẽ tiếp thị các gói dịch vụ massage ở quán để đưa lên phòng thư giãn. Nếu khách đồng ý kích dục, nhân viên sẽ thực hiện và lấy tiền bo.

Quản lý cơ sở thừa nhận cho các nữ nhân viên kích dục cho khách để kiếm thêm tiền bo. Nếu khách vào sẽ được tư vấn các gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Giá vé dao động từ 500 ngàn đồng tới 5 triệu đồng/người. Với giá vé 5 triệu đồng, khách sẽ có 5 nữ nhân viên trẻ đẹp phục vụ từ A tới Z. Mỗi ngày, cơ sở có hàng chục khách tới.

Đột kích cơ sở massage kích dục bán vé VIP 5 triệu đồng/lần với 5 nhân viên phục vụ - Ảnh 3.

Cơ sở có mức giá 5 triệu đồng/người với 5 nhân viên.

Cơ sở massage này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi để nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt.

Được biết, cơ sở massage Nga My đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm