Dora Fani - thương hiệu thời trang ngày càng được giới trẻ yêu thích

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/11/2019

Sở hữu nhiều thiết kế hiện đại, hợp xu hướng, thương hiệu thời trang nữ Dora Fani của ngày càng được giới trẻ yêu thích.

Trong những năm gần đây, nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp thành công với thời trang. Họ thường phát triển thương hiệu và kinh doanh những mặt hàng sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại. Nổi bật trong số này là thương hiệu thời trang nữ Dora Fani của nữ startup Phan Phạm Phương Uyên.

Mới ra mắt thị trường một thời gian không lâu, thương hiệu này đã tạo những dấu ấn nhất định với giới trẻ Sài thành. Lấy điểm nhấn là phong cách năng động, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, trang phục Dora Fani mang đến cho người mặc sự phóng khoáng nhưng cá tính.

Bà chủ của Dora Fani chia sẻ: "Những bộ sưu tập mới của Dora Fani đã tạo sức hút nhất định. Chúng tôi đang có kế hoạch phát triển thành chuỗi thương hiệu thông qua hình thức nhượng quyền. Dora Fani đã có hai cơ sở tại TP.HCM".

Phương Uyên cho biết thêm, với đam mê cháy bỏng dành cho thời trang, cô luôn mong muốn những trang phục do Dora Fani sản xuất được lấy cảm hứng từ sở thích của cô.

"Đẹp hay xấu là do thẩm mỹ của mỗi người, nhưng trước hết những thứ mình tâm đắc phải xuất phát từ sở thích của bản thân. Muốn làm tốt điều gì cũng phải xuất phát từ sở thích và sự tận tâm. Tôi thích thời trang và sự tươi mới nên mới làm về thời trang và hướng nó tới người trẻ. Thú thực, tôi bị nghiện ngắm những thứ mình làm ra", Phương Uyên nói.

Dora Fani - thương hiệu thời trang ngày càng được giới trẻ yêu thích - Ảnh 1.

Bà chủ Phương Uyên phong cách của Dora Fani

Dora Fani - thương hiệu thời trang ngày càng được giới trẻ yêu thích - Ảnh 2.
Dora Fani - thương hiệu thời trang ngày càng được giới trẻ yêu thích - Ảnh 3.

Dora Fani sở hữu nhiều thiết kế trẻ trung, năng động.

Dora Fani - thương hiệu thời trang ngày càng được giới trẻ yêu thích - Ảnh 4.

Dora Fani là một trong những thương hiệu thời trang nữ nổi bật tại TP.HCM.

Mục tiêu của Dora Fani trong những năm tới là phát triển rộng khắp cả nước. Trong tương lai gần, nhãn hàng thời trang này sẽ tập trung phát triển nhượng quyền ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày