Động thái thách thức của Ngân 98 sau phốt ăn mặc phản cảm: “Sống sao cho vừa lòng thiên hạ?”

Fioritura, Theo Báo dân sinh 22:36 24/07/2020

Ngân 98 đã có những phản ứng khá gắt trước câu hỏi liên quan tới phốt ăn mặc phản cảm của mình.

Suốt hôm nay, cư dân mạng xôn xao trước loạt ảnh ăn mặc phản cảm, kém văn minh của Ngân 98 trong một bữa tiệc ngoài trời. Không chỉ bỏ ngoài tai mọi lời phê phán, cô nàng còn có những hành động bất cần, thách thức cư dân mạng trước hàng vạn ý kiến chỉ trích hướng về phía mình. Được biết, Sở Văn Hoá chuẩn bị có buổi làm việc với quán bar mà Ngân 98 chơi nhạc, đồng thời sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho việc có cấm cô hoạt động trong thời gian tới hay không.

Tuy nhiên giữa bão lùm xùm, Ngân 98 lại tiếp tục có động thái đáp trả ý kiến dư luận trong buổi livestream (phát sóng trực tiếp) trên trang cá nhân. Theo đó, ngoài việc gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ mình, Ngân 98 bày tỏ thái độ: "Sống sao cho vừa lòng thiên hạ? Làm vừa lòng thiên hạ rất dễ nhưng như thế là dại nên Ngân không làm!".

Clip: Ngân 98 phản pháo loạt chỉ trích về chuyện ăn mặc phản cảm

Trước đó, Ngân 98 đã đăng dòng trạng thái với giọng điệu thách thức ngay khi nhận được những bình luận trái chiều về chuyện ăn mặc của mình. Nhiều người để lại những bình luận vô cùng gay gắt dưới bài đăng mới của cô.

Động thái thách thức của Ngân 98 sau phốt ăn mặc phản cảm: “Sống sao cho vừa lòng thiên hạ?” - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thách thức của Ngân 98

Động thái thách thức của Ngân 98 sau phốt ăn mặc phản cảm: “Sống sao cho vừa lòng thiên hạ?” - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm