Động thái khó hiểu của nữ thần Ivanka Trump khi đối thủ của cha giành chiến thắng, trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:06 09/11/2020

Ngoài ông Donald Trump thì vợ chồng Ivanka Trump cũng là những nhân vật được truyền thông và dư luận chú ý động thái sau khi ông Joe Biden được tuyên bố đắc cử Tổng thống Mỹ.

Vào trưa ngày 7/11 (giờ địa phương), các hãng truyền thông Mỹ và quốc tế đã xướng tên ông Joe Biden chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Vào tối cùng ngày, ông Joe Biden và nữ phó tướng gốc Á da màu đầu tiên của Mỹ đã có bài phát biểu ăn mừng chiến thắng.

Trong khi đó, Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đang thư giãn ở sân golf, ông còn được trông thấy vui vẻ chụp ảnh với cô dâu và trò chuyện với khách mời trong một hôn lễ gần đó. Trong tuyên bố chính thức, ông Trump không công nhận chiến thắng của đối thủ và cho biết sẽ chiến đấu tới cùng.

Động thái khó hiểu của nữ thần Ivanka Trump khi đối thủ của cha giành chiến thắng, trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng - Ảnh 1.

Ivanka và chồng là cố vấn cấp cao ở Nhà Trắng

Ivanka Trump cùng chồng cũng trở thành hai nhân vật được truyền thông chú ý động thái khi họ đều là những cố vấn cấp cao, hỗ trợ đắc lực cho ông Trump trong cuộc vận động tranh cử vừa qua. Vào ngày 8/11, CNN dẫn lời hai nguồn tin cho biết Jared Kushner, chồng của Ivanka Trump đã đề cập đến việc nhận thua với ông Donald Trump khi ông này kiên quyết không thừa nhận ông Joe Biden đã chiến thắng.

"Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi người dân Mỹ có được số phiếu trung thực mà nền dân chủ yêu cầu", ông Trump tuyên bố và cho biết cuộc chiến pháp lý của chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 9/11.

Trong khi đó Ivanka Trump hoàn toàn im lặng trên truyền thông. Đây là động thái gây khó hiểu của cô khi chỉ mới trước đó, cô vẫn kêu gọi người Mỹ hãy tin tưởng ông Trump và yêu cầu sự minh bạch, hợp lệ trong bầu cử. Tài khoản Twitter và Instagram của nữ thần Nhà Trắng hoàn toàn không cập nhật trạng thái mới.

Động thái khó hiểu của nữ thần Ivanka Trump khi đối thủ của cha giành chiến thắng, trở thành chủ nhân mới của Nhà Trắng - Ảnh 2.

Ivanka Trump hoàn toàn im lặng sau khi ông Joe Biden chiến thắng

Theo trang Daily Mail, ông Trump đã trở về Nhà Trắng trong khi vợ chồng Ivanka Trump chưa được trông thấy rời khỏi nhà riêng của mình. Về phần bà Melania Trump, lần cuối cùng bà được trông thấy xuất hiện vào ngày 3/11 khi một mình đi bỏ phiếu đúng ngày bầu cử. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ ông Trump vẫn giữ im lặng trên truyền thông.

Nguồn: Daily Mail, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm