Động thái của Team Flash trước tin đồn ADC rời đội

Hoàng Dương, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 20/07/2022

Dù có nhiều thay đổi trong đội hình thế nhưng ADC vẫn sẽ ở lại Team Flash.

Sau giải đấu AIC 2022, các đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã bắt đầu rục rịch, chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham chiến Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông tới đây. Vốn là một “kỳ lân” Liên Quân thế nhưng thời gian qua, Team Flash chưa để lại được nhiều ấn tượng, thậm chí còn gây nhiều thất vọng với người hâm mộ. Mong muốn cải thiện thành tích, Team Flash dự là sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình.

Mới đây, trên Fanpage của đội, Team Flash hứa hẹn kỳ chuyển nhượng sẽ rất sôi động với sự biến chuyển “-3 và 5”. Trong muôn vàn những đồn đoán, không ít người theo dõi cho rằng ADC sẽ rời team nhất là khi các đồng đội cũ từng gắn bó cũng lần lượt nói chia tay đội.

Động thái của Team Flash trước tin đồn ADC rời đội - Ảnh 1.

Trước những thông tin gây hoang mang, đội tuyển này phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định rằng ADC vẫn hoạt động cùng các thành viên khác của Team Flash. Để có tinh thần tốt nhất cho mùa giải mới, hiện tại, anh chàng này đang tranh thủ thời gian, đi du lịch Đà Lạt cùng bạn gái Kim Chung Phan.

Động thái của Team Flash trước tin đồn ADC rời đội - Ảnh 2.

Như vậy các Flazer có thể tạm yên tâm rằng chàng trai mà họ yêu mến vẫn ở lại và tiếp tục cống hiến, đồng hành cùng Team Flash trên con đường khẳng định lại vị thế.

https://gamek.vn/dong-thai-cua-team-flash-truoc-tin-don-adc-roi-doi-20220720071146015.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày