Dòng status cuối cùng của cô gái thiệt mạng vì cháy nhà khiến ai cũng phải ám ảnh bởi sự trùng hợp đến khó tin

Minh Kiên, Theo Helino 21:25 14/07/2019

Cô gái xấu số không thể ngờ được rằng sau khi đăng dòng status đó lên trang cá nhân thì cuộc đời của cô cũng gặp phải bi kịch tương tự.

Căn nhà gỗ ở làng Tselinnoye, Siberia đã bốc cháy dữ dội vì sự cố chập điện và cướp đi mạng sống của cô gái trẻ Tatiana, 16 tuổi cùng 2 người em họ nhỏ tuổi là Olesya, 6 tuổi và Yegor, 4 tuổi. Điều đặc biệt là trước khi chết cháy trong biển lửa, Tatiana đã đăng status đầy tâm trạng lên tài khoản VK, một trang mạng xã hội của Nga giống như Facebook, trong đó cô viết: "Những gì còn lại của chúng tôi - chỉ là nắm tro đen". Các báo cáo cho biết chỉ sau khoảng một lúc kể từ khi đăng trạng thái và chìm vào giấc ngủ, căn nhà gỗ ấy bỗng bùng cháy mà không một ai trong nhà phát hiện ra điều đó cả.

Dòng status cuối cùng của cô gái thiệt mạng vì cháy nhà khiến ai cũng phải ám ảnh bởi sự trùng hợp đến khó tin - Ảnh 1.

Dòng trạng thái "Những gì còn lại của chúng tôi - chỉ là nắm tro đen" mà Tatiana đã viết trên mạng xã hội VK trước khi bị chết cháy.

Bà Nadezhda Sentsova, 63 tuổi, bà của 3 nạn nhân cũng ở trong nhà và đang ngủ khi ngọn lửa bùng lên nuốt trọn căn nhà. Rất may là khi đó anh Serge Glinkin con trai bà sống ngay bên cạnh bừng tỉnh, liền chạy sang phá cửa kéo bà ra kịp thời nhưng không thể cứu nổi mấy đứa cháu. Anh kể: "Tôi kéo được mẹ ra rồi cố gắng cứu bọn nhỏ. Tôi trở vào bên trong nhưng khói và nhiệt quá lớn khiến tôi không thở được. Đành phải nhảy ra ngoài và dùng nước dập lửa".

Dòng status cuối cùng của cô gái thiệt mạng vì cháy nhà khiến ai cũng phải ám ảnh bởi sự trùng hợp đến khó tin - Ảnh 2.

Căn nhà gỗ cháy rụi vì sự cố chập điện.

Lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường sau 3 phút nhận được cuộc gọi của hàng xóm sống bên cạnh nhà bà Nadezhda Sentsova. Họ tìm thấy xác chết cháy của 3 nạn nhân ở bên trong nhà sau khi đã khống chế được ngọn lửa. Bà Sentsova bị bỏng 35% và được đưa đi cấp cứu, dù nghiêm trọng nhưng hiện tại đã ổn định, các bác sĩ nói. Qua điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết, nguyên nhân gây ra vụ cháy kéo dài 50 phút là do đoạn dây điện cũ chập điện và gây cháy. 

Theo lời hàng xóm, Tatiana là trẻ mồ côi, cô gái sống với bà ngoại Nadezhda ở căn nhà gỗ. Dù không chắc những gì cô đăng lên mạng ngay trước khi thảm họa ập đến có liên quan tới nhau hay không nhưng khi người khác nhìn vào cũng đều cảm thấy sởn tóc gáy vì sự trùng hợp không thể tin nổi. 

(Theo Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm