Những Ngày Không Quên (2020)

Đóng phim chống "Cô Vy" lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do "cực kỳ thuyết phục"

minmin, Theo Báo dân sinh 06:27 07/05/2020

Ngay sau khi tập 23 Những Ngày Không Quên lên sóng, một số khán giả đã vào tận trang cá nhân của Bảo Thanh để bóc phốt cô nàng đã đeo khẩu trang sai cách.

Những Ngày Không Quên là một bộ phim kết hợp từ nhiều tác phẩm đình đám của vũ trụ phim ảnh VFC, ra đời với mục đích tuyên truyền về công tác phòng tránh dịch bệnh. Chính vì mục đích này mà mọi chi tiết liên quan đến từ khóa Covid-19 trong phim đều phải chính xác tuyệt đối giúp cho khán giả có những nhận thức đúng đắn nhất về tình hình bệnh dịch. Tuy nhiên trong tập 23 vừa lên sóng ngày 6/5, khán giả lại tinh ý phát hiện ra một chi tiết sai lệch: Thư (Bảo Thanh) đeo khẩu trang ngược.

Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 1.

Suýt thì có một phân đoạn đánh ghen nảy lửa nhưng quan trọng hơn cả là đeo khẩu trang ngược kìa chị Thư ơi

Trong phân đoạn này, Thư vô tình gặp Quốc (Tuấn Tú) đang đi cùng với Vy tiểu tam (Thanh Hương). Tình ngay lý gian, Thư liền tổng sỉ vả đôi trẻ một tràng, không cần biết gốc gác, lai lịch của người phụ nữ kia là gì. Với phân đoạn này đáng lẽ ra Bảo Thanh đã có thể bỏ túi thêm cho mình một màn bắt ghen khét lẹt ngờ đâu thứ khán giả quan tâm không phải những lời nói đậm tính cà khịa mà là chiếc khẩu trang đeo ngược của Bảo Thanh. Ngay sau khi tập 23 lên sóng có không ít khán giả đã vào tận Facebook cá nhân của nữ diễn viên để "bóc phốt" nhẹ.

Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 2.
Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 3.

Không để khán giả phải thắc mắc quá lâu về màn đeo khẩu trang ngược của mình, Bảo Thanh đã nhiệt tình đồng ý khi có người cho rằng đeo như vậy mới ôm mặt và không bị rộng. Cô cho biết: "Đeo như vậy (phần nẹp mũi lộn xuống dưới cằm" mới nói được không là được hai câu nó tuột xuống tận cằm".

Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 4.

Phần nẹp mũi bị lộn xuống dưới và quả thật phần mũi Bảo Thanh được chiếc khẩu trang ôm rất chặt

Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 5.

Nhiệt tình hưởng ứng khi có người đồng cảm

Đóng phim chống Cô Vy lại dính phốt đeo khẩu trang sai cách, Bảo Thanh vội giải thích bằng lý do cực kỳ thuyết phục - Ảnh 6.

Tất cả phục vụ mục đích khẩu nghiệp mùa Cô Vy thôi nhé mọi người

Dẫu biết đây chỉ là một mẹo nhỏ để việc giao tiếp được thuận tiện hơn nhưng dù sao cũng là phim tuyên truyền chống dịch nên hơn hết ekip vẫn nên đảm bảo độ chính xác của những chi tiết liên quan đến Covid-19.

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm