Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 30/04/2020

Clip ghi lại trọn vẹn cảm xúc của Ông Cao Thắng khi được Đông Nhi báo tin đang mang thai con đầu lòng đã làm người hâm mộ cũng phải hạnh phúc lây.

Đúng như lời hứa, sáng sớm nay (30/4), Đông Nhi đã chính thức tung clip tiết lộ phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận được tin vui cô đang mang thai con đầu lòng. Theo chia sẻ của Đông Nhi, cô đã phải chuẩn bị rất nhiều, kể cả việc đi mua thiệp để tạo bất ngờ cho Ông Cao Thắng vào đúng ngày 1/3 - ngày kỷ niệm tình yêu của cả hai. Có thể thấy, Ông Cao Thắng đã không thể giấu được bất ngờ và hạnh phúc ngay khi cầm trên tay tấm thiệp có gói que thử thai do bà xã gửi tặng ngay sáng sớm.

Đặc biệt, cũng trong clip được chia sẻ, Đông Nhi đã để lộ rõ bụng bầu lùm lùm ở tháng thứ 3 khi diện váy bó sát đi chụp ảnh công bố tin vui. Nói về cảm xúc lần đầu lên chức bố, Ông Cao Thắng bày tỏ: "Bây giờ Thắng đã hiểu cảm giác của các bạn lần đầu làm bố. Đó là cảm giác rất tuyệt vời, rất khó tả".

Clip: Phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin lên chức bố

Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin - Ảnh 3.

Ông Cao Thắng không giấu được bất ngờ và hạnh phúc khi được Đông Nhi báo tin lên chức bố ngay ngày kỷ niệm tình yêu của cả hai.

Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin - Ảnh 4.
Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin - Ảnh 5.

Bụng bầu của Đông Nhi đã lùm lùm thấy rõ ở tháng thứ 3 thai kỳ.

Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin - Ảnh 6.

Đông Nhi để que thử thai bên trong một tấm thiệp gửi Ông Cao Thắng.

Đông Nhi tung clip trọn vẹn hậu trường báo hỷ: Lộ rõ bụng bầu tháng thứ 3 và phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin - Ảnh 7.

Hiện cả hai đều đang rất nóng lòng đếm từng ngày để chào đón thiên thần nhỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày