Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 20/10/2016

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, các HLV "Giọng hát Việt nhí 2016" Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường đã cùng học trò quyên góp ủng hộ người dân miền Trung vượt qua bão lũ.

Trước khi chính thức bước vào đêm liveshow 6, 3 team "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids" đã cùng chung tay bỏ ống heo, lập quỹ gửi gắm tấm lòng của mình đến đồng bào miền Trung chịu cảnh lũ lụt vừa qua. Đây cũng là đóng góp của tất cả các thí sinh, HLV 4 mùa, phụ huynh và ekip của chương trình. Tiền quỹ đóng góp sẽ được tặng cho một ngôi trường ở vùng bị lũ, giúp khôi phục lại trường và giúp các bé học sinh quay trở lại việc học tập thường ngày.

Với team Noo Phước Thịnh, đây có lẽ là hoạt động rất ý nghĩa, vì cả 3 thầy trò cùng chung tay quyên góp trong buổi ra mắt liveshow mới. Team Vũ Cát Tường cũng rất háo hức để mang tình cảm của mình gửi gắm đến các bạn nhỏ tại miền Trung. Vũ Cát Tường chia sẻ: "Qua chương trình "Giọng hát Việt nhí", Tường và các học trò của mình có cơ hội đoàn kết với nhau đóng góp phần nhỏ cho đồng bào miền Trung. Và khi nhìn thấy học trò trưởng thành, biết cách chia sẻ và yêu thương, Tường nghĩ, ngoài việc học hát tại chương trình, các em còn học được sự yêu thương và đùm bọc lẫn nhau".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 1.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 2.

Noo bỏ ống heo cùng học trò

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 3.

Đông Nhi cùng team của mình

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường và bé Thụy Bình

Ở team Đông Nhi, Gia Quý và Nhật Minh cũng khá hào hứng với hoạt động ý nghĩa này. Đông Nhi chia sẻ: "Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay cùng gia đình "Giọng hát Việt nhí" để cùng thương về miền Trung, chia sẻ tấm lòng của mình đến với những em nhỏ đang cần sự giúp đỡ".

Vào ngày 24/10, ban tổ chức sẽ tổng kết số tiền quỹ thu được, quyết định mua những phần quà (sách vở, quần, áo) hoặc đưa số tiền quyên góp được cho ngôi trường ở vùng bị lũ. Đặc biệt, chính tay HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ đi xuống tận miền Trung để trao phần quà này.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 6.

Chi Pu

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 7.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường cùng học trò hướng về miền Trung - Ảnh 8.

Các thí sinh cũ của "Giọng hát Việt nhí" hào hứng với việc đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung

Bên cạnh việc chung tay cho hoạt động từ thiện, 3 team cũng ra sức tập luyện cho liveshow 6. Đây là đêm thi mà mỗi bé sẽ hát 3 ca khúc trong đó có một bài song ca cùng khách mời. Đặc biệt, các thí sinh bị loại trong các đêm Liveshow trước sẽ được thêm vào danh sách bình chọn "Tấm vé cuối cùng". Thí sinh có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ được quay trở lại đêm Chung kết của "Giọng hát Việt nhí 2016" vào tuần sau. Đêm Liveshow 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 22/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam và được trực tiếp tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm