Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào

Hằng Bùi, Theo Helino 09:31 05/11/2019

Nhiều fan hy vọng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ cùng nhau nắm tay trên lễ đường hát vang ca khúc này.

Thời điểm Đông Nhi và Ông Cao Thắng hé lộ ngày chính thức diễn ra lễ cưới, từ người hâm mộ cho đến các nghệ sĩ đều vô cùng hạnh phúc và chúc mừng cho cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz khi họ đã cùng nhau đi qua 1 thập kỷ đầy những chông gai và thử thách. Hẳn những ngày qua fan của cặp đôi như được đếm ngược từng ngày và mong chờ từng giờ để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng tuyệt đẹp nhất.

Khi tất cả còn đang mải mê chúc phúc cho cặp đôi thì ngày 2/11 vừa qua, Đông Nhi đã bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân poster MV sẽ được ra mắt trước thềm diễn ra đám cưới. Ngay lập tức, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng phấn khích với sản phẩm âm nhạc đặc biệt này. Chẳng những thế, lời hé lộ tựa đề ca khúc mang tên "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" càng khiến tất cả tin rằng, đây chính là một MV ngọt không thể kể đâu cho hết với những hình ảnh tình cảm "lụi tim" từ cặp đôi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 1.

Poster ca khúc "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" được Đông Nhi công bố trên trang cá nhân.

Giữ đúng lời hứa, 9 giờ sáng ngày 5/11, Đông Nhi đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" trong sự chờ đón của người hâm mộ. Quả đúng như những gì các fan dự đoán, MV là tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi chụp ảnh cưới khiến khán giả không khỏi "rưng rưng" vì cảm động. MV mở đầu là những tiếng đàn piano êm ru và khi giọng hát của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cất lên thì đã khiến hàng nghìn fan xem trực tuyến không ngừng phấn khích.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 2.

Loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 3.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 4.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ tung MV cho đám cưới cổ tích, xem rưng rưng vì toàn khoảnh khắc ngọt ngào - Ảnh 5.

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức về chung một mái nhà. MV "Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" được ra mắt vào thời điểm này có thể xem như một món quà đặc biệt mà cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng muốn dành tặng cho người hâm mộ đã luôn ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi. Bên cạnh đó, tại đám cưới đặc biệt này, chắc chắn rất nhiều người cũng hy vọng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ cùng nhau bước lên sân khấu của lễ đường, tay trong tay và cùng nhau ngân vang những giai điệu của ca khúc ngọt ngào này. Chắc chắn, đó sẽ là giây phút tuyệt vời mà hàng nghìn fan đang vô cùng chờ đợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm