Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới

AU, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 08/07/2017

Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa có đoạn clip phỏng vấn cùng những thông tin mới nhất xuất hiện liên tục trên kênh MTV Asia, giới thiệu hình ảnh và giọng hát đến khán giả quốc tế.

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã chính thức được chọn là gương mặt của Asia Spotlight tháng 7 trên kênh MTV Asia. Đây là kết quả của buổi gặp gỡ và làm việc của Đông Nhi cùng đại diện MTV Asia về việc quảng bá hình ảnh sau khi cô giành chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016" tại Rotterdam - Hà Lan vừa qua.

Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới - Ảnh 1.

Từ đầu tháng, thông tin Đông Nhi là gương mặt của Asia Spotlight tháng 7 đã được thông báo rộng rãi bằng cover trên Fanpage chính thức của MTV Asia, bên cạnh đó, trên website của MTV Asia cũng đã đăng tải bài viết giới thiệu về Đông Nhi cũng như lý do cô được chọn lựa, cùng đoạn clip phỏng vấn nữ ca sĩ phát sóng trên Asia Spotlight.

Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới - Ảnh 2.

Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới - Ảnh 3.

Hình ảnh Đông Nhi xuất hiện liên tục trên Fanpage cũng như website của MTV Asia

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút phỏng vấn với MTV Asia, Đông Nhi đã phát biểu trôi chảy bằng tiếng Anh để tóm gọn sự nghiệp 9 năm hoạt động nghệ thuật của mình trong đoạn clip 3 phút, từ lúc debut, liveshow "It's Showtime"... các giải thưởng lớn trong và ngoài nước như: MTV EMA 2016, MAMA 2015, Quán quân The Remix 2017... Nữ ca sĩ không quên giới thiệu bản thân với vai trò HLV của "Giọng hát Việt nhí", "Giọng hát Việt" cũng như dàn học trò cưng như LipB, Uni5, Anh Tú... 

Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến fan thích thú khi nhắc đến bạn trai Ông Cao Thắng là "người quan trọng nhất, bạn trai và quản lý của tôi". Đông Nhi cũng cho biết cô đang hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân với việc phát triển công ty 6sense cùng Ông Cao Thắng.

Cùng đoạn clip phỏng vấn là MV "Xin anh đừng" của Đông Nhi được phát sóng liên tục, giúp đưa sản phẩm âm nhạc này đến với đông đảo khán giả quốc tế.

Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới - Ảnh 4.

Được biết, Asia Spotlight là chương trình sẽ được phát chung cho tất cả các kênh ở châu Á bao gồm: MTV Asia, MTV Trung Quốc, MTV Nhật Bản, MTV Hàn Quốc, MTV Đài Loan, MTV Việt Nam và MTV Australia với mục đích giới thiệu các nghệ sĩ nổi bật được MTV Asia lựa chọn hàng tháng. Mỗi ngày, chương trình sẽ phát sóng liên tục 5 lần qua các khung giờ khác nhau về thông tin của nghệ sĩ được lựa chọn trong tháng, bao gồm: clip phỏng vấn, sản phẩm âm nhạc mới nhất... 

Đông Nhi được chọn là Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7, xuất hiện trên kênh MTV nhiều nước trên thế giới - Ảnh 5.

Đông Nhi tại EMA 2016

Từ đây đến cuối năm, Đông Nhi sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho dấu ấn kỉ niệm 10 năm ca hát vào năm 2018, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng các học trò Lip B, Uni5 và Anh Tú.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm