Đồng Nai: Mưa kéo dài gần 2 giờ, nhiều xe máy bị nước cuốn trôi

Thanh Phong, Theo VTV 13:21 24/09/2022

Chiều tối ngày 23|9, tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai xảy ra một trận mưa lớn kéo dài gần 2 giờ làm cho nhiều khu vực bị ngập, nước cuốn trôi nhiều xe máy.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Đồng Nai, trận mưa bắt đầu từ 17h40 kéo dài đến 19h20.

Mưa lớn cũng đã khiến nhiều đoạn trên quốc lộ 20 bị ùn tắc giao thông. Trận mưa lớn đã làm tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc, huyện Định Quán bị ngập sâu. Nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua tỉnh lộ 763. Chỉ một lúc sau, nước đã dâng cao gần nửa xe máy. Nhiều người thấy vậy dừng lại không dám qua.

Theo người dân, thời điểm trên có hai người đi xe máy băng qua dòng nước bị nước cuốn trôi về hạ nguồn suối Tam Bung. Tuy nhiên, một người ôm được cánh cổng thoát nạn, còn 1 người bị cuốn mất.

Trận mưa lớn đã làm tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc bị ngập sâu, nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua đã cuốn hai người đi xe máy, 1 người bị cuốn trôi.

Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết, sau khi nhận tin báo có người bị nước cuốn trôi cũng liền triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 20h, dòng nước rút dần, một số xe tải "kè" các xe máy băng qua đoạn ngập về nhà.

Đồng Nai: Mưa kéo dài gần 2 giờ, nhiều xe máy bị nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Mưa lớn cũng đã khiến nhiều đoạn trên quốc lộ 20 bị ùn tắc giao thông.

Cũng trong chiều tối qua, mưa lớn cũng đã khiến nhiều đoạn trên quốc lộ 20 khu vực xã Túc Trưng, Phú Túc (huyện Định Quán), Gia Kiệm, Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) bị ngập sâu, nước chảy xiết làm xe cộ di chuyển hết sức khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày