Đồng Nai: Đột kích quán bar Romance, phát hiện gần 100 "dân chơi" nghi phê ma tuý

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 11:02 12/01/2020

Tiến hành ập vào kiểm tra bar Romance, công an phát hiện có gần 100 dân chơi có biểu hiện phê ma tuý. Qua kiểm tra, có 13 người dương tính với chất ma tuý.

Ngày 12/1, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đang phân loại xử lý các đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán bar Romance ở khu vực.

Đột kích quán bar Romance, phát hiện gần 100 dân chơi nghi phê ma tuý - Ảnh 1.

Nhóm "dân chơi" tại cơ quan công an.

Theo đó, rạng sáng cùng, hàng chục trinh sát thuộc Công an huyện Trảng Bom cùng Đội kiểm tra liên ngành 814 đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính với quán bar Romance nằm trên quốc lộ 1A, xã Quảng Tiến.

Thời điểm kiểm tra ở khu vực hát karaoke của quán có nhiều "dân chơi" có biểu hiện sử dụng ma tuý. Các "dân chơi" tìm cách bỏ chạy nhưng bị lực lượng khống chế. Tại 3 phòng, công an phát hiện có 9 "dân chơi" đang sử dụng chất ma tuý.

Tiếp đó, trinh sát công an ập khu vực bar thì phát hiện có 90 "dân chơi" đang quay cuồng nhảy nhót theo điệu nhạc, âm thanh vũ trường cực kì sôi động. Phát hiện công an, các dân chơi nháo nhào tìm cách phi tang những bịch màu trắng, hồng… nghi ma tuý xuống bàn, ghế, sàn…rồi tìm đường thoát thân nhưng bị chốt chặn.

Công an tiến hành kiểm tra hành chính các dân chơi có mặt trong quán bar. Tại các bàn, công an thu giữ nhiều túi nhỏ chứa chất ma tuý tổng hợp, ma túy đá…Đồng thời, công an đưa gần 100 "dân chơi" không có giấy tờ…về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, có 13 "dân chơi" dương tính với chất ma tuý. Trong đó có 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm