Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở

Đỗ Quyên, Theo GiadinhNet 13:28 19/05/2022

NSND Lan Hương suốt những ngày qua bị khán giả "ném đá" dữ dội với vai mẹ chồng trong "Thương ngày nắng về". Ở ngoài đời, chị cũng bị cháu gái nhắc nhở.

Phim "Thương ngày nắng về" phần 2 đang đi đến hồi cao trào. Điểm nhấn đặc biệt là nhân vật Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng (NSND Lan Hương) và chị chồng (diễn viên Thu Hà). Trong những tập gần đây, mâu thuẫn giữa Khánh với gia đình chồng bị đẩy lên gay gắt. Không chỉ còn dừng lại ở những trận cãi vã vô thưởng vô phạt khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, ở những diễn biến gần đây, Khánh thật sự bị đẩy vào hố sâu bi kịch.

Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở - Ảnh 1.

NSND Lan Hương diễn vai bà Hiền - mẹ chồng trong "Thương ngày nắng về"

Sau khi phát hiện chị chồng ngoại tình, Khánh càng bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng, thậm chí bị đổ tội là vu oan cho con gái bà. Cho đến khi Thương (Thu Hà) bị đuổi khỏi nhà chồng lại còn nợ nần chồng chất khiến bố mẹ đẻ phải bán nhà trả nợ, bà Hiền (NSND Lan Hương) vẫn một mực bênh con, vô duyên vô cớ đày đọa, hành hạ Khánh.

Vì tình tiết như vậy nên NSND Lan Hương vào vai bà Hiền trong "Thương ngày sắp về" đã nhận không ít "gạch đá" từ khán giả. Nữ nghệ sĩ nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn. Đây không phải là lần đầu tiên NSND Lan Hương làm mẹ chồng ghê gớm, trước đó chị gây sốt màn ảnh nhỏ với vai bà Phương "Sống chung với mẹ chồng".

Những tưởng chỉ có khán giả ý kiến, cuối cùng người trong nhà cũng ý kiến với NSND Lan Hương. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ gạo cội tâm sự: "Đăng tấm hình cho lên tinh thần nào, chứ cứ tối đến VTV3 chiếu phim "Thương ngày nắng về xong", là hôm sau không muốn ra đường nữa. Lúc cả nhà xem phim thì bà nội còn bận rửa bát và dọn dẹp trong bếp, Chép cứ chạy ra chạy vào bên bà và cuối cùng thủ thỉ: Từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé. Đừng đóng thế này nữa bà ạ. Bà nội đành trả lời: Được rồi bà sẽ ko đóng vai này nữa. Ông nội thì bảo: tập này bà khiếp quá cơ".

Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở - Ảnh 2.

Vợ chồng NSND Lan Hương hạnh phúc bên 2 cháu nội.

Dòng tâm sự của NSND Lan Hương nhận được sự động viên từ bạn bè cùng người hâm mộ. Chị không giấu được niềm vui khi vai diễn của mình nhận được nhiều phản hồi từ mọi người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm