Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 15/11/2019

Sau chiến thắng trước UAE ở vòng loại World Cup 2022, 3 tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam gồm: Duy Mạnh, Văn Hậu và Đình Trọng đồng loạt thay ảnh đại diện Facebook và lấp ló trên áo đấu là logo của FIFA Online 4.

Đây là điều đã được nhiều người dự đoán trước bởi những hảo thủ của ĐTQG Việt Nam đã có mặt trong tựa game bóng đá này. Lần đầu tiên cầu thủ Việt Nam cập bến FO4 chính là vào năm 2018 khi "bộ 3 nguyên tử" Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải có mặt và tạo ra cơn sốt thực sự. Tiếp đến những ngôi sao khác của ĐTQG như Văn Toàn, Văn Đức, Quế Ngọc Hải, Đặng Văn Lâm... cũng xuất hiện trên server FO4 Việt Nam.

Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4? - Ảnh 1.

Hình ảnh Công Phượng, Xuân Trường và Quang Hải trong FO4.

Lần này, cả 3 chàng trai đồng loạt thay đổi ảnh đại diện khiến nhiều game thủ cũng phần nào đoán ra. Chưa kể trên áo đấu của Đình Trọng và Văn Hậu còn có dòng chữ FIFA Online 4. Vì thế gần như chắc chắn 3 tuyển thủ của ĐTQG Việt Nam sẽ là những cái tên tiếp theo của có mặt trong tựa game bóng đá này.

Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4? - Ảnh 2.

Sau chiến thắng trước UAE, Đình Trọng đã thay đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân.

Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4? - Ảnh 3.

Dòng chữ FIFA Online 4 cũng xuất hiện trên vai áo Văn Hậu.

Màn "nhá hàng" này đồng nghĩa với việc không lâu nữa Việt Nam sẽ có đủ đội hình 11 cầu thủ trong FO4. Các cầu thủ Việt Nam trước đó như Quang Hải, Công Phượng... cũng đã được đánh giá rất cao bởi các cầu thủ này cũng rất hữu dụng dù phải đối đầu với những cầu thủ top đầu.

Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4? - Ảnh 4.

Nếu đúng như vậy việc sưu tập trọn đội hình ĐTQG Việt Nam chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt mới trong FO4. Cùng chờ xem nhé!

Đồng loạt thay ảnh đại diện, Văn Hậu; Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ là 3 cái tên tiếp theo góp mặt trong FIFA Online 4? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm