Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau!

Doanh Vũ - Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 21/09/2016

Quỳnh Anh Shyn và Will (365) cùng tham gia phim điện ảnh "Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi" - do vợ chồng Tú Vi - Văn Anh sản xuất - đạo diễn.

Quỳnh Anh Shyn và Will - cựu thành viên nhóm 365 - từ khi công khai hẹn hò đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan, có thể nói là một trong những cặp đôi "hot" nhất hiện nay. Nhưng thời gian gần đây cả hai không còn xuất hiện cùng nhau nữa, làm dấy lên tin đồn đường ai nấy đi. Chiều 20/9/2016, đoàn phim Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi đã họp báo ra mắt tại TP. HCM. Đây là phim điện ảnh đầu tiên mà Will và Quỳnh Anh Shyn cùng tham gia. Tuy nhiên trong phim, nhân vật của hai người lại không hề yêu nhau mà yêu người khác: Will yêu Băng Di, còn Quỳnh Anh Shyn yêu Trần Trung (Vietnam's Next Top Model 2013).

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn lần đầu đóng phim điện ảnh đã đảm nhiệm vai chính

Xuất hiện tại họp báo, Quỳnh Anh Shyn sánh đôi cùng "người tình màn ảnh" Trần Trung, trong khi Will vắng mặt. Quỳnh Anh Shyn cho biết Will đang bận quay phim Chờ Em Đến Ngày Mai (cùng An Nguy) nên không đến được. Trước câu hỏi về tin đồn chia tay, Quỳnh Anh Shyn từ chối trả lời. Cô không muốn nhắc chuyện tình cảm trên báo nữa. Song, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ, dù trong phim mình và Will không yêu nhau nhưng việc này không ảnh hưởng vì cảnh quay của hai người không liên quan gì nhau cả. Quan hệ giữa cả hai vẫn bình thường, vẫn gặp mặt, trò chuyện với nhau.

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 2.

Hộ tống Quỳnh Anh Shyn tại họp báo là "người tình màn ảnh" Trần Trung

Về "người tình màn ảnh" Trần Trung, Quỳnh Anh Shyn bật mí cả hai phải mất một thời gian làm thân với nhau vì ban đầu, chỉ nhìn nhau thôi đã thấy ngại. Cả hai phải viết thư, nhắn tin, gọi điện, hẹn hò để có thể gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy thì cô và Trần Trung lại về vạch xuất phát - không ai nói với ai câu gì, mất liên lạc đến tận hôm nay - họp báo ra mắt đoàn phim.

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 3.

Dù "mất liên lạc" nhưng khi gặp lại cả hai vẫn rất tình tứ

Trong phim, Quỳnh Anh Shyn đảm nhận vai nữ chính Mỹ Phương - một cô nàng xấu xí và nhu nhược, luôn tin và làm theo tất cả những gì ba người bạn trong nhóm nói. Vốn được yêu thích bởi hình ảnh hot girl xinh đẹp nhưng Quỳnh Anh Shyn không ngại hóa trang xấu xí. Thậm chí, cô còn cho rằng lúc xấu mình thấy thoải mái hơn, diễn xuất cũng sinh động hơn vì không phải lo sửa soạn, quay góc nào cũng "chơi tuốt". Cô nghĩ khán giả sẽ thích và cảm thấy Quỳnh Anh Xấu Xí hài hước, đáng yêu hơn.

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 4.

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 5.

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh tình cảm không kém

Đời Cho Ta Có Bao Lần Đôi Mươi là phim thuộc thể loại tình cảm - hài, có chủ đề thanh xuân, xoay quanh tình bạn, tình yêu, ước mơ của những người trẻ. Nội dung xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 6.

Băng Di sẽ là người yêu của Will trong phim

Sau khi bị hội bạn thân xúi dại và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến...

Đóng chung phim điện ảnh nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will (365) lại không yêu nhau! - Ảnh 7.

Đời Cho Ta Có Bao Lần Đôi Mươi là phim đầu tay mà Văn Anh đảm nhiệm vai trò đạo diễn, còn vợ anh - Tú Vi làm nhà sản xuất. Phim dự kiến được khởi chiếu từ 25/11/2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm