Đồng bào chú ý, "Những Cô Gái Trong Thành Phố" sẽ không làm cái kết chiều ý khán giả đâu nha!

Paul, Theo Helino 17:09 11/04/2019

Phim truyền hình "Những Cô Gái Trong Thành Phố" sẽ không điều chỉnh kết cục dựa trên ý kiến người xem như "Chạy Trốn Thanh Xuân", nên chị em hãy chuẩn bị tinh thần "tức ói máu" là vừa!

Đại diện truyền thông của hãng VFC (Trung Tâm Sản Xuất Phim Truyền Hình Việt Nam) vừa tiết lộ, hãng phim sẽ không thực hiện lại cái kết của Những Cô Gái Trong Thành Phố theo mong muốn của người xem như đã làm với Chạy Trốn Thanh Xuân. Đồng nghĩa với việc những mong muốn của khán giả về số phận của những nhân vật trong phim có thể sẽ không xảy ra, và cái kết bi thương đã được tiết lộ có thể sẽ trở thành hiện thực.

Phim truyền hình Chạy Trốn Thanh Xuân vừa tạm biệt khán giả ngày 02/04, đã có một cái kết khá viên mãn. Theo như lời của phía nhà sản xuất cho hay, thì đoạn kết của phim đã được thay đổi sau khi đoàn phim tiếp nhận, xem xét ý kiến của độc giả. Sau đó, ekip đã thực hiện quay lại một kết thúc mới dành cho các nhân vật trong phim, làm hài lòng khán giả. Động thái này đã khiến Chạy Trốn Thanh Xuân nhận được rất nhiều lời khen, cám ơn của công chúng. Thế nhưng, điều này sẽ không lặp lại với trường hợp của Những Cô Gái Trong Thành Phố. Phim sẽ có kết thúc đúng như trong kịch bản ấn định từ đầu.

Cặp đôi Lâm - Lan sẽ "chia đôi âm dương"?

Tình yêu chú - cháu giữa Lâm (Công Lý) và Lan (Hoàng Oanh) đang được khán giả rất yêu thích và ủng hộ. Tiếc rằng số phận của cặp đôi này đã được tiết lộ từ trước và sẽ là một cuộc chia ly đầy bi thương cho các nhân vật lẫn người xem. Trong đoạn giới thiệu phim, Lan sẽ qua đời và không thể tiếp tục đoạn tình cảm giang dở với Lâm. Cái chết của cô lấy đi niềm vui, sức sống trong căn phòng trọ nhỏ của bốn chị em. Bức di ảnh của Lan cũng sẽ theo Lâm lên một chuyến xe rời Hà Nội. Có thể anh sẽ thực hiện ước mơ đã từng tiết lộ với Lan, trở về Tây Nguyên làm lại cuộc đời. Ở đó, cặp đôi chú - cháu sẽ tiếp tục được ở bên nhau và cô gái nhí nhảnh ngày nào sẽ được yên nghỉ ở một nơi mọc đầy hoa lan rừng, loài hoa mà cả cô lẫn mẹ đều yêu thích.

Vì một lý do nào đó mà Lan sẽ qua đời.

Lâm mang theo bức di ảnh của Lan rời Hà Nội.

Đồng bào chú ý, Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ không làm cái kết chiều ý khán giả đâu nha! - Ảnh 3.

Cả hai sẽ được bên nhau ở một nơi bình yên hơn.

Tùng sẽ không đến với chị Xuân "máy bay" lẫn Mai

Tùng - Mai đang bị khán giả ném đá khá gay gắt vì thái độ sống lỗi. Tùng (Bình An) thì lợi dụng nữ đại gia xong chia tay, Mai thì ban đầu bán con cho chị Thuận (Thúy Hà), một người phụ nữ hiếm muộn, đến phút chót lại đổi ý "bùng hàng". Cặp đôi này đang bị xem là quá lợi dụng và ích kỷ. Tùng sau khi lợi dụng xong chị Xuân, liền chia tay và tìm cách quay lại với tình cũ. Mặt khác, khán giả đang mong chờ Tùng quay về với người chị đại gia thay vì Mai, một cô gái chỉ biết ỷ lại. Vì chị Xuân vừa nhiệt tình, vừa giàu vừa thương anh bồ trẻ rất thật lòng.

Đồng bào chú ý, Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ không làm cái kết chiều ý khán giả đâu nha! - Ảnh 4.
Đồng bào chú ý, Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ không làm cái kết chiều ý khán giả đâu nha! - Ảnh 5.

Tùng có thể sẽ không ở bên cả Mai lẫn chị Xuân.

Theo đoạn giới thiệu phim được tiết lộ từ trước khi phim lên sóng, có một phân cảnh Tùng đứng một mình, tiếc nuối nhìn quanh quất như tìm một người nào đó trước khi bước lên tàu hỏa rời đi. Có khả năng, cuối phim Tùng sẽ không ở bên cả Mai lẫn chị Xuân mà phải rời khỏi thành phố Hà Nội, để về quê hay đến một vùng đất khác lập nghiệp.

Bách - Trúc, Cúc - Đức sẽ có hạnh phúc viên mãn bên nhau

Cặp đôi Bách (Chí Nhân) và Trúc (Mai Anh) cũng được khán giả ủng hộ, chỉ sau "chú cháu" Lâm - Lan. Đến tập 31 của phim, cặp đôi đã nhận ra được tình cảm dành cho nhau và nhiều khả năng, về cuối phim hai người sẽ có với nhau một đám cưới như đã được tiết lộ từ đầu.

Đồng bào chú ý, Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ không làm cái kết chiều ý khán giả đâu nha! - Ảnh 6.

Trúc và Bách đã hiểu được lòng nhau.

Nếu phim vẫn giữ đoạn kết đúng như theo kế hoạch, thì cặp đôi Cúc (Thu Trang) - Đức sẽ có với nhau một đám cưới lãng mạn và hạnh phúc. Sau nhiều thăng trầm và biến cố, Cúc có lẽ là người được khán giả chúc phúc nhiều nhất. Cô đã trải qua rất nhiều nỗi khổ trong cuộc sống, từ bị chồng phản bội, bị gã quản lý cưỡng bức nhưng phải cắn răng đi làm kiếm tiền nuôi con v.v... người mẹ đơn thân vẫn luôn bao dung, không sa ngã lại còn động viên các em vượt qua những khó khăn. Thay vào đó, những nổi đau, tổn thương Cúc chỉ cắn răng chịu đựng một mình. Có lẽ cô không muốn các em phải lo cho mình khi mà cô hiểu, bản thân ba cô gái còn lại cũng có những vấn đề riêng phải lo lắng.

Hạnh phúc cuối cùng cũng đến với Cúc.

Nếu như những tiết lộ trong đoạn giới thiệu phim là đúng thì đoạn kết của Những Cô Gái Trong Thành Phố sẽ đượm một màu buồn cho các nhân vật Lâm - Lan, bên cạnh sự viên mãn dành cho những người còn lại. Có thể đây là một điều quá bi thương đối với một số khán giả, nhưng lại là một kết phim khá đẹp và đậm chất văn học. Sẽ quá là "ảo" nếu cả bốn nhân vật đều có được kết thúc tốt đẹp. Có thể cái chết đến với Lan là quá bất công, nhưng đó mới là cuộc sống, là "thực tế" mà phim muốn nhắc đến. Cuộc sống lúc nào cũng khốc liệt và bất công như vậy đó và chúng ta không thể làm gì ngoài chấp nhận những sắp đặt của số mệnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm