Dọn nhà của mẹ quá cố, những đứa con phát hiện xác ướp người anh trai sơ sinh mà họ chưa bao giờ biết đến

Chan, Theo Helino 09:20 23/11/2018

Ba người con đã phát hiện ra sự thật đáng sợ dưới gầm cầu thang, khi tìm thấy chiếc hộp chứa xác ướp của một đứa trẻ sơ sinh, được xác nhận là anh trai cùng huyết thống với họ.

Vào ngày 3/2 năm nay, trong một lần đến dọn dẹp ngôi nhà của người mẹ quá cố từng sinh sống ở North Yorkshire (Anh), người con trai và 2 con gái của gia đình nhà Thompson đã bị sốc khi phát hiện được bí mật kinh khủng mà mẹ mình đã cố gắng giấu giếm trong cả cuộc đời của bà.

Theo đó, khi đang dọn dẹp khu vực gầm cầu thang, 3 người con tìm thấy một chiếc hộp dài hơn 45cm, nằm trong ngăn kéo bên dưới. Bên trong có chứa một phong bì và một xác ướp nhỏ quấn trong lớp quần áo. Quá bất ngờ và sợ hãi trước sự việc, họ đã nhanh chóng mang chiếc hộp nói trên đến đồn cảnh sát gần nhất để họ nhờ điều tra về nguồn gốc của nó.

Matthew Wilkinson, trung sĩ thám tử tại đồn cảnh sát North Yorkshire cho biết, sau khi kiểm tra, anh xác định đây có vẻ là cơ thể trẻ sơ sinh, một xác ướp được bọc bên trong lớp quần áo và đặt vào chiếc hộp vào khoảng thời gian cuối những năm 1950 hoặc đầu những năm 1960. Lá thư trong hộp được viết vào tháng 8/1968.

Mặc dù thông qua xét nghiệm DNA, đứa trẻ sơ sinh được xác định là con của bố và mẹ 3 anh em nhà Thompson, hay nói cách khác là bà Carol Thompson và ông Melvin Thompson. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là trừ bà Carol, không một ai trong gia đình biết được sự tồn tại của đứa trẻ, kể cả người chồng cũ - Melvin Thompson.

Dọn nhà của mẹ quá cố, những đứa con phát hiện xác ướp người anh trai sơ sinh mà họ chưa bao giờ biết đến - Ảnh 1.

Ngôi nhà của bà Carol, nơi phát hiện ra sự việc nằm trên phố Dexta Way, Northallerton, North Yorkshire (Anh)

Mặc dù đã cố gắng điều tra, các nhà chức trách vẫn phải chịu thất bại trong việc tìm hiểu về cái chết, hay tại sao xác ướp này lại được lưu giữ trong ngôi nhà trên đường Dexta Way. Trợ lý điều tra viên John Broadbridge cho biết, đây là trường hợp khó chịu nhất trong suốt 25 năm làm việc của mình.

Ông cũng nói thêm, không thể xác định được đứa bé chết trước hay sau khi sinh, nhưng trên xương không hề có vết thương nào.

"Đây là một bi kịch, quá đau đớn và buồn bã khi người mẹ của họ đã cố gắng giấu một sự thật đáng sợ như vậy suốt những năm qua, cho đến tận khi lìa đời", John Broadbridge nói.

Hai vợ chồng Melvin và Carol Thompson kết hôn vào năm 1968 và đến năm 1996 thì ly hôn. Bà Carol chuyển đến Dexta Way vào năm 2004 và qua đời vào tháng 1 năm nay. Cả ba đứa con hiện tại của bà đều được sinh ra sau năm 1968. Vì vậy, đứa bé xấu số được tìm thấy kia chính là anh trai ruột của họ.

(Theo Independent)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm