Vlog "9 kiểu bạn mà ai cũng có" của JVevermind khiến ai xem cũng... gật gù

Rosy , Theo Trí Thức Trẻ 13:08 14/12/2014

Vlog "Những kiểu bạn mà ai cũng có" cực hài hước của JVevermind cho thấy 9 kiểu bạn mà chắc chắn ai trong đời cũng từng gặp qua.

Ngày hôm qua, hot vlogger JVevermind đã đăng tải vlog mới của mình với tựa đề "Những kiểu bạn mà ai cũng có". Ngay sau khi được đăng tải, Vlog đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cư dân mạng bởi nó đánh trúng tâm lý mỗi người và đó cũng là sự thật hiển nhiên mà ai cũng gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.


Với cách diễn giải hợp lý cùng cách diễn nhí nhảnh, sáng tạo, JVevermind đã chỉ ra 9 kiểu bạn tiêu biểu mà ai cũng từng gặp trong đời. Đó là:

- Nước đến chân mới nhảy (đến sát thời hạn mới bắt đầu làm).

- Cố quá quá cố (luôn cố làm 1 việc gì đó nhưng vì cố gắng quá nên không tới).

- Mơ mộng về tương lai khi còn đi học (Mặc dù còn đang đi học nhưng đã luôn mơ tưởng, suy nghĩ về tương lai xa xôi, trong đó, mình sẽ làm gì, ở đâu...)

- Luôn đến muộn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

- Ngoài đời hiền lành nhưng "chém gió thành thần" trên mạng.

- Che giấu tài năng thực sự. (Luôn nhút nhát, không dám thể hiện nhưng trong trường hợp bất đắc dĩ thì người đó mới bộc lộ tài năng đáng kinh ngạc).

- Được giáo viên thiên vị hơn bạn (Dù cùng làm bài như nhau nhưng bạn chỉ được 5, còn bạn bạn được hẳn 10).

- Bố mẹ lấy ra so sánh với bạn và quý hơn cả bạn.

- Chuyên ngồi lê đôi mách, bàn tán xì xào hết chuyện người này đến chuyện người khác, bao gồm nói xấu bạn sau lưng.

- Chuyên đi bar (Không còn việc gì làm).

Vlog "9 kiểu bạn mà ai cũng có" của JVevermind khiến ai xem cũng... gật gù 1

Vlog mới của JVevermind đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội và khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả bởi chắc chắn, trong số bạn bè của bất kỳ ai cũng sẽ có ít nhất 1 kiểu, thậm chí là nhiều kiểu bạn được liệt như trên. 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm