TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa"

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 01/03/2013

Mới đây, hàng chục bức ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa, ăn chơi bên chân dài, siêu xe, hàng hiệu của vị thiếu gia 16 tuổi sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Những hình ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt bình luận. Được biết, vị thiếu gia này mới chỉ 16 tuổi và được mọi người gọi bằng biệt danh "Thiếu gia Thâm Quyến."

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 1

Nhiều cư dân mạng lên tiếng cho biết cậu là con trai của ông chủ công ty bất động sản Evergrande  - 1 trong 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, danh tính thật của cậu vẫn chưa được xác nhận chính xác và cụ thể.

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 2

Những hình ảnh lan tràn trên mạng cho thấy vị thiếu gia không chỉ có chuyên cơ, du thuyền, limousines, và rất nhiều các sản phẩm hàng hiệu khác mà trong mỗi cuộc vui chơi, cậu luôn có những chân dài xinh đẹp tháp tùng.

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 3

Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự ghen tị với chàng thiếu gia này. 1 bạn có nickname MonyiLee cho biết "Cuộc sống xa hoa đó là do cha mẹ cậu ta đem lại. Nếu cậu ấy có thể tự kiếm tiền để có được cuộc sống sung túc như vậy mới là điều đáng quý." 

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 4

TQ: Xôn xao cảnh ăn chơi của thiếu gia "mặt búng ra sữa" 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm