Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói"

Kod V - Zan, Theo Pháp luật xã hội 16:07 11/01/2014

Lần đầu tiên 3 trong số những vloggers hot nhất của giới trẻ Việt Nam sẽ cùng ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn độc quyền của chúng tôi.

Cùng sở hữu những vlog đặc sắc với lượng views từ hàng trăm nghìn cho tới hàng triệu, cùng được biết đến với những quan điểm, suy nghĩ thẳng thắn, riêng biệt về những chủ đề nóng hổi, thời sự và thú vị, lần đầu tiên Toàn Shinoda, An NguyHuyMeProductions  - 3 trong số những vloggers nổi bật, khác biệt và cá tính nhất của giới trẻ Việt Nam sẽ cùng ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với độc giả JAM trước khi trở thành khách mời tuần thứ 6!

Một Toàn Shinoda “nghiêm chỉnh” nhưng cũng rất hay “nghịch ngầm” bằng những vlog hài hước và “lắm trò”. Một An Nguy với “cú nhếch mép” đặc trưng và những chia sẻ “thẳng như một thằng con trai”. Một HuyMe với hình tượng “hot boy gần gũi”, nhắng nhít, nghịch ngợm và dễ mến với bộ đồ cơ bắp quen thuộc. Cả ba đã cùng nhau bộc bạch và chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của mình về chính họ, những thay đổi và tác động của vlog đối với cuộc sống riêng, cũng như cả những chủ đề chưa bao giờ họ đề cập trên vlog về showbiz.

1/ Có trường hợp nào sau khi bạn đã nói trên Vlog rồi, mà theo thời gian và trải nghiệm, bạn thấy mọi chuyện không thật sự như mình đã nói không? Vì tính ra, các bạn vẫn còn rất trẻ, đôi khi có những thứ ta chưa thể thấm nhuần hoặc hiểu hết, hoặc đôi khi quan điểm của bạn sẽ thay đổi theo quá trình bạn trưởng thành?

An Nguy: Cho đến hiện tại thì trường hợp đó chưa xảy ra, nhưng nếu có thì mình sẵn sàng thay đổi quan điểm nếu cách nhìn nhận mới đúng đắn hơn. Đó là một cách để hoàn thiện bản thân.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 1

Toàn Shinoda:
Có chứ. Quan điểm thì là cá nhân còn chân lý thì đôi khi vô cùng. Tại mỗi thời điểm con người sẽ có những chân lý riêng của mình. Trong cuộc sống, gia đình, bạn bè, cho tới kinh doanh, sự thích nghi với những thay đổi của cuộc sống là điều tất yếu để hoàn thiện mỗi cá nhân.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 2

HuyMeProductions:
Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng theo mình nó không quá quan trọng. Khi làm video mục đích đầu tiên mình muốn chỉ là giải trí, và một số quan điểm mình đưa ra cũng khá khách quan. Nếu chủ quan thì nó đến từ cá nhân mình và có thể đúng hoặc sai, và người xem sẽ tự quyết định là họ có đồng tình với mình hay không. Cho đến thời điểm này mình chưa cảm thấy có điều gì mình muốn thay đổi về những quan điểm trước đây của mình.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 3

2/ Vlog của bạn thể hiện bao nhiêu phần trăm con người thật của bạn? Bạn bè có hay nhận xét về sự khác biệt của bạn trên Vlog và ngoài đời không?

An Nguy: Mình không biết chắc vlog thể hiện bao nhiêu phần trăm con người mình vì bản thân mình là người khá phức tạp. Ở ngoài, mình lạnh lùng và có phần bất cần hơn trên vlog, đặc biệt là mình ít nói hơn rất  nhiều.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 4

Toàn Shinoda:
“Ném đá”, “troll”, “chế nhạc” là phong cách của mình từ khi còn học phổ thông, ngoài đời hay trên vlog cũng tương tự nhau. Cái khác là ở trên vlog bạn đang nói cho nhiều người nghe, cộng với việc bạn có cơ hội viết ra trước những gì mình nói để bài nói của bạn thuyết phục và giải trí đối với người nghe hơn.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 5

HuyMeProductions:
Vlog của mình thể hiện gần như đúng hết về con người của mình ngoại trừ một việc là ở ngoài đời mình có nói tục rất nhiều. Ở trên video, rất ít khi mình nói bậy như ở ngoài, vì mình cảm thấy nên hạn chế vì nhiều lý do. Mọi người hay nhận xét mình là một người khá thân thiện, và khi lên video thì mình thường đem 100% sự thân thiện đó lên. Nhiều bạn bè ở ngoài đời đôi khi cũng hay trêu là mình hay giả vờ hiền lành trên video (cười), nhưng thực chất mình chỉ ít nói tục hơn thôi.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 6

3/ Nếu một vlog của các bạn bị 60-70% người xem phản đối thì bạn phản ứng ra sao?

An Nguy: Thực ra chuyện đó đã xảy ra rồi, lúc mình  làm vlog 1 khoảng 90% người xem đều “ném đá” mình và đó chính là động lực để mình làm vlog 2, để chứng minh là những người đó đã sai.

Toàn Shinoda: Im lặng, đọc các ý kiến phản đối đó để khắc phục và làm tốt hơn sản phẩm sau.

HuyMeProductions: Chắc chắn mình sẽ không vui vì khi làm một video mình sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên mình sẽ tùy xem phản ứng như thế nào trong từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như mọi người không thích chỉ vì nội dung video quá nhàm chán thì mình sẽ xem lại và cố gắng cho ra một video hay hơn lần sau.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 7

4/ Các đề tài Vlog của bạn thường được lấy cảm hứng từ đâu là nhiều nhất?

An Nguy: Có những vlog là những suy nghĩ mình có từ khá lâu, đến giờ muốn chia sẻ với mọi người. Và có những vlog là do gợi ý từ bình luận của người xem.

Toàn Shinoda: Đề tài thường từ những quan sát hàng ngày của mình trong cuộc sống, những thứ nhiều người nghĩ nhưng ít người nói, các chủ đề nóng, thời sự, xã hội. Cũng có một số clip làm từ việc nhiều người xem yêu cầu như “Bán hàng đa cấp” hay “Tình phí”.

HuyMeProductions: Các đề tài vlog của mình đến từ những điều mình gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mình có làm những video trả lời câu hỏi để người xem có thể comment gợi ý mình làm video trả lời. Sự tương tác giữa Youtuber và người xem là rất lớn và trực tiếp, và đây cũng chính là điều mà mình rất thích ở Youtube.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 8

5/ Bạn nghĩ người nổi tiếng nào thường xuyên có những phát ngôn hớ hênh, thiếu thận trọng nhất hiện nay? Có những phát ngôn nào của người nổi tiếng mà bạn tâm đắc nhất không? Sự kiện showbiz mà bạn quan tâm nhất trong năm vừa qua?

An Nguy: Mình nghĩ là “ngọc còn có vết” nên nếu chỉ 1 2 lần mình không quan trọng hóa lắm. Đối với mình, scandal nào cũng sẽ qua đi nếu bạn học được cách im lặng và thay đổi theo chiều hướng tích cực. Sẽ mất ít nhiều thời gian nhưng hành động là minh chứng rõ ràng nhất. Mình nghĩ phát ngôn chỉ thể hiện phần nào tính cách của người nghệ sĩ vì không phải ai cũng nói những điều người ta thật sự nghĩ.

Toàn Shinoda: Về phát ngôn hớ hênh, thiếu thận trọng, mình nghĩ chắc là Angela Phương Trinh. Nếu là mình thì mình sẽ không làm vậy, nhưng đó là lựa chọn của mỗi người thôi. Mỗi người có một cách xây dựng thương hiệu riêng cho họ. Phát ngôn tâm đắc nhất sẽ mãi là “Không có tiền thì cạp đất ra mà ăn à?” của Ngọc Trinh. Nó vừa buồn cười, vừa đúng, và quan trọng đó là thứ động đến lòng tham, vốn là bản năng của con người từ cổ chí kim nhưng đa số không dám nhận. Nó ít nhiều thể hiện đúng tính cách của Ngọc Trinh, và quan trọng là của nhiều người khác nữa, nhưng chỉ Ngọc Trinh dám phát ngôn như vậy. Và thực tế cho thấy, những người nổi tiếng khác ban đầu chỉ trích Ngọc Trinh bằng việc tô vẽ lên những thứ như kiểu “tôi sống không dựa dẫm, không ăn bám, sống bằng thực lực” sau này đều lòi ra là sống chẳng khác gì những lời Ngọc Trinh nói. Sự kiện showbiz mình quan tâm nhất trong năm vừa qua chính là sự xuất hiện của Bà Tưng.

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 9

Bạn có những câu hỏi của riêng mình muốn đặt ra cho các hot vloggers An Nguy, Toàn ShinodaHuyMeProductions về Vlog, về cá nhân họ hay về những vấn đề nóng khác trong showbiz và ngoài xã hội? Hãy NHẤN VÀO ĐÂY và gửi câu hỏi đến họ ngay hôm nay nhé! 

Toàn Shinoda: "Nhiều người nổi tiếng sống chẳng khác gì Ngọc Trinh nói" 10


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm