Quán có 2 người bán là hai vợ chồng chú chủ quán, riêng buổi tối thì có thêm cô con gái. Trong 3 người thì chú Viên là người nhanh tay nhất và có lẽ cũng là người bán “rộng tay” nhất (chú luôn cho nhiều nhân hơn 2 người bán còn lại), có lẽ chính vì thế mà nhiều khách hàng đến đây ngoài việc mong được đến phần mình thì họ còn mong được chính tay chú Viên làm cho nữa.
Chú Viên luôn tay thực hiện công việc của mình
Vợ chú cũng là một trợ lý đắc lực cho chồng mình
Phần 20k
Quán bán khá chuyên nghiệp, ai đến trước làm trước, những người đến sau cứ gọi số lượng cho chủ quán biết rồi đứng chờ đến lượt, không tranh giành, chen lấn gì cả. Tất nhiên, bình thường là vậy nhưng đôi khi vẫn có một số bạn teen thiếu ý thức đến sau nhưng cứ giành lấy trước hoặc cố cãi là mình đến trước khiến cho người bán lẫn người đến trước thật sự đều thấy khó xử lẫn khó chịu.
Bánh được trộn ngay trong túi
Các loại nhân cực hấp dẫn
Phần 15k
Một phần bánh tráng ở đây có giá 10k – 15k – 20k, tùy vào chọn lựa của thực khách. Bánh tráng trộn của quán có đầy đủ nhiều loại nhân: mỡ hành, ruốc rang (tôm nhỏ), ớt sate, xoài chua, khô bò đen, khô mực, trứng cút (có cả loại luộc và chiên nhé), đậu phộng, muối tôm, rau răm… Một phần 10k là bình thường, nhưng với phần 15k bạn sẽ thấy có rất nhiều khô mực và có thể ăn được cho 2 người vừa đủ. Phần 20k thì cả khô mực, khô bò, trứng cút… đều nhiều (bánh tráng vẫn như nhau, không thay đổi, chỉ khác về số lượng nhân trộn với bánh tráng).
Hai vợ chồng cùng làm vẫn không kịp khách
Bánh tráng trộn đều gia vị với rất nhiều nhân hấp dẫn
Chú Viên có vẻ là một người cẩn thận, sau khi trộn bánh tráng (trộn ngay trong túi) thì chú sẽ nhẹ nhàng lấy giấy ăn lau sạch miệng túi rồi mới cột thun lại, phân ra loại cay (thun đỏ) – loại không cay (thun xanh) để người mua có thể dễ dàng nhận biết khi mua đem về.
Bánh tráng ở đây ngon nhờ nhiều nhân và trộn đều tay, gia vị vừa miệng. Bạn có thể đề nghị để nước riêng về nhà trộn nếu đi xa, sợ bánh tráng bị mềm. Thường phần ăn 15k là chuẩn.