Giờ giá cả cái gì cũng tăng, một đĩa cơm rang, mỳ xào thường có giá lên tới 40k rồi. Vậy mà hàng ăn mà bọn tớ giới thiệu đây này, chỉ có giá khoảng 28k – 30k cho một đĩa phở xào thôi nhé!
Mặc dù là giá “mềm” nhưng chất lượng đồ ăn cũng khá ukie đấy! Một đĩa phở xào ở đây đủ cho các bạn trai thấy no bụng và nếu là con gái thì cỡ 3 người kêu 2 đĩa là vừa.
Khác với kiểu phở xào mềm ở Bát Đàn, tại quán này, phở được xào riêng cho xém cạnh rồi mới cho vào đảo cùng thịt bò và rau đang xào cùng lúc ở một cái chảo khác. Thế nên mùi vị cũng khá đặc trưng các bạn ạ.
Sợi phở được ngấm đều gia vị và nước thịt nhưng lại không bị nhũn hay nát. Ăn vào thấy dai dai, dẻo dẻo nữa cơ…
Chúng mình có thể lựa chọn phở xào với tim hoặc phở xào với thịt bò. Theo đánh giá chủ quan thì phở xào với tim ngon hơn, tim mềm không bị khô cứng như thịt bò. Bên cạnh đó, phở được xào lẫn với cả rau cải và giá đỗ nên không gây cảm giác ngấy và có cả vị ngọt tự nhiên của rau chín tới nữa.
Ngoài phở xào ra, ở đây còn có món phở chiên giòn cũng khá lạ, ăn thấy thơm thơm khác hẳn phở thông thường mà cũng khác hẳn món phở chiên phồng luôn. Họ sẽ ép bánh phở thành những miếng hình tròn mỏng, to gần bằng cái chảo rồi bỏ vào dầu sôi chiên vàng.
Phở chiên giòn sẽ được ăn cùng với thịt bò xào rau cải và giá. Điểm cộng ở đây là phở sau rán xong được để cho ráo dầu vì thế khi ăn sẽ không bị quá ngấy, người chủ hàng còn chu đáo chuẩn bị thêm cả bát rau sống và dưa chuột cho khách ăn kèm nữa. Yên tâm hoàn toàn rồi nhé!
Tuy nhiên, điểm trừ ở đây là các bạn sẽ phải chờ đồ ăn khá lâu đấy, cỡ khoảng 10’ – 15’. Và nếu đến ăn vào thời điểm quán đông khách thì rất có thể bạn sẽ còn phải ngồi ngoài đường nữa cơ. Quán bắt đầu bán hàng vào khoảng 7h tối đến khuya. Địa chỉ chính xác là 366 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhé! Cái đoạn ngay sau xí nghiệp kinh doanh nước sạch ý!