Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt

Vic, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 15/12/2014

Cùng chứng kiến khoảnh khắc các hot boy Việt biến thành "thanh niên nghiêm túc" trong tấm ảnh thẻ nhé!

Nếu bình thường, người ta hay quan tâm tới ảnh thẻ của hot girl xem các nàng ấy khi không được trang điểm kỹ càng, đầu tóc chỉn chu thì nhan sắc sẽ ra sao, thì bây giờ, hãy cùng "nghía" những tấm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của các hot boy Việt nhé! Dù không long lanh như khi chụp hình thời trang hay xuất hiện trước công chúng nhưng các hot boy lại cực ghi điểm với vẻ giản dị và dễ thương này!

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 1

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 2
Khác với nét nhí nhảnh đặc trưng khiến người ta bật cười như thường thấy, Phở Đặc Biệt hóa thành "thanh niên nghiêm túc" trong tấm ảnh thẻ này. Biểu cảm nghiêm nghị khiến người ta ngỡ ngàng vì không còn thấy một anh chàng với khiếu hài hước và những ánh mắt, cử chỉ cực "nhắng" gây cười nữa! 

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 3

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 4
Có lẽ những tấm hình thẻ này đã được JV chụp cách đây khá lâu. Ai cũng nhận xét rằng trong tấm ảnh thẻ này, tuy JV không điển trai như hiện tại nhưng nước da ngăm ngăm, kiểu tóc "cổ điển" và gương mặt "búng ra sữa" khiến chàng hot vlogger thật sự trở nên cực kỳ ngộ nghĩnh.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 5

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 6
Bê Trần vẫn cực kỳ điển trai và lãng tử trong tấm hình chụp trên chứng minh thư nhân dân. Dù không ăn mặc chỉn chu thì chàng hot boy có gương mặt cực "Hàn Quốc" này vấn "đốn tim" nhiều teen girl.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 7

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 8
Dù là chụp ảnh thẻ nhưng Kelbin Lei vẫn cực kỳ "ngầu". Kiểu tóc bên trái hay bên phải sẽ hợp với tính chất của tấm ảnh thẻ hơn?

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 9

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 10
Big Daddy diễn tả nét mặt nghiêm nghị trong tấm ảnh thẻ của mình.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 11

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 12
Có lẽ sẽ mất vài giây để nhận ra đây chính là chàng "Ole" Vương Anh cực dễ thương. Vương Anh cho biết hình trong chứng minh thư này đã được chụp từ năm học lớp 8. Nhiều người sẽ thú vị khi nhìn thấy sự đổi thay của Vương Anh qua nhiều năm. Rõ ràng, ngay từ nhỏ, chàng hot boy đã có gương mặt cực bảnh.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 13

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 14
Justa Tee tự cộng cho mình thêm... cả chục tuổi với tấm ảnh thẻ đậm chất "thanh niên nghiêm túc" này. Không còn là một chàng ca sỹ cực ngầu trên sân khấu, trong tấm ảnh thẻ, Justa Tee diện sơ mi và cà - vạt khiến nhiều người nhận xét trông Justa Tee giống một chàng trai công sở nhiều hơn.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 15

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 16
"Hot boy dao kéo" Chan Than San vẫn "đẹp từng milimet" dù là trên hình thẻ. Thời gian này, Chan Than San đã định cư tại Anh nên không còn nhiều hoạt động tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn nhớ tới chàng hot boy sinh năm 1988 từng "làm mưa làm gió" trong cộng đồng teen một thời.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 17

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 18
"Hot boy mắt hí" Thanh Tùng - quán quân của Ngôi Sao Việt vẫn cực kỳ đáng yêu trong tấm ảnh thẻ. Điểm nhấn trên gương mặt bánh bao của anh chàng chính là đôi mắt một mí cực dễ thương. Chỉ cần anh chàng nở nụ cười là ánh mắt đó đã khiến bao teen girl mê mẩn.

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 19

Ngắm ảnh thẻ "ngố tàu" cực đáng yêu của hot boy Việt 20
Hot boy Bình An cũng cực kỳ long lanh dù trên ảnh thẻ. Gương mặt với những đường nét "đâu ra đấy" của anh chàng thu hút mọi ánh nhìn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm