“Nếu không được nhảy, tôi không còn là Cường Seven!”

Saga, Theo 00:00 07/07/2011

Những ngày hè nắng như đổ lửa vẫn không sao ngăn cản bước chân của Mr. Cường Seven.

Những ngày hè nắng như đổ lửa vẫn không sao ngăn cản bước chân của anh Cường Seven - dancer trẻ được mệnh danh “sinh ra để nhảy”. Làm thế nào để anh chàng này có thể nhảy đến 12 tiếng mỗi ngày mà vẫn có thể offline đều đều với bạn bè và tận hưởng thú vui “độ xe” của mình? Hãy theo chân anh Cường 7even để khám phá bí mật của dancer này nhé!


Cường Seven – Dancer nhảy 12 tiếng mỗi ngày

Với một “số vốn” giải thưởng kha khá: giải nhất Hiphop tour 2007, giải nhất Hiphop in the city 2008, giải nhất Vũ điệu trẻ VTC 2008, Cường 7even trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng trẻ mê Hip hop. Ngày hè của anh chàng 8X này lúc nào cũng rộn ràng những bước nhảy vì đơn giản: “Nếu không được nhảy, tôi không còn là Cường 7even nữa”.

Mặc cho cái nắng khủng khiếp ngày hè, trong khi mọi người thường ngủ nướng, hoặc tránh nắng thì anh Cường vẫn say sưa với niềm đam mê nhảy nhót của mình. Chưa hết, anh chàng còn “ôm” trọn show dạy nhảy cho học sinh trường quốc tế Singapore để chuẩn bị cho End Year Concert vào tháng 12. Duy trì lịch nhảy dày đặc từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối một ngày, đó không phải là một điều đơn giản, Cường chia sẻ: “Những những động tác khó lấy đi rất nhiều năng lượng, nên lúc nào người tớ cũng đầm đìa mồ hôi, mất nước cực nhiều. Nhưng như thế mới gọi là nhảy và nhảy như thế mới thích chứ!”

Anh Cường bật mí: “Trước đây tớ rất hay rơi vào tình trạng “tinh thần một nơi, chân tay một nẻo”. Khi cơ thể mất nước thường là vậy. Nhưng từ khi được một người bạn nước ngoài gợi ý 7Up Revive, tớ đã biết được bí quyết rất hay: bù nước đầy đủ không chỉ giúp cơ thể “hồi sinh” mà còn khiến tinh thần trở nên sảng khoái, cảm hứng ngập tràn. Giờ thì không còn chuyện “sợ nắng”, “sợ mệt”, “sợ mất hứng” nữa, tập thể dục hay đi chơi với bạn bè, tớ cũng kè kè 7Up Revive. Trên sàn tập, tớ có thể không có gương, không có nhạc nhưng không thể thiếu 7Up Revive đâu nhé!”.


Thể dục buổi sáng cùng 7Up Revive


Thầy Cường biểu diễn những điệu nhảy “đỉnh” cho học trò


Chia sẻ bí quyết “khơi lại hứng khởi” cho bạn bè


Vẫn luôn hứng khởi cho niềm đam mê thứ 2 sau Hip hop – “độ” xe
 
Giải pháp bù nước ngày hè

7Up Revive là loại nước uống Isotonic bổ sung các chất điện giải (electrolytes) cần thiết và các vitamin B3, B6 và B12, có tác dụng bù nước tối ưu cho cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm