Lộ diện nữ sinh xinh đẹp nhất Đại học Quốc gia Hà Nội

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 25/04/2015

16 thí sinh, 16 bông hoa xinh đẹp, tài năng và dễ mến, các bạn đều đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình trong vòng chung kết Cuộc thi nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tối hôm qua, vòng chung kết của Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra trong sự háo hức của ban giám khảo, các thí sinh và rất đông khán giả. 

Sau vòng chung khảo, 31 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau trải qua 3 phần thi để đi tìm “Đại sứ Thân thiện”, “Đại sứ Trí tuệ” và “Đại sứ Thể thao”. Và trong phần thi cuối cùng “Đại sứ tài năng”, top 16 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn ra để bước tiếp vào vòng Chung kết. 

16 thí sinh, 16 bông hoa xinh đẹp, tài năng và dễ mến, các bạn đều đã thể hiện rất xuất sắc phần thi của mình. Cùng ngắm những nữ sinh xinh đẹp nhất của ĐH Quốc Gia Hà Nội trong vòng chung kết tối qua nhé!

Ban giám khảo của cuộc thi quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng như top 5 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú, NS Minh Hòa, NS Thúy Hạnh, diễn viên Minh Tiệp.

Phần mở màn của 16 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.
Những màn biểu diễn rất sôi động.

Các thí sinh duyên dáng trong màn thi áo dài.
Màn biểu diễn trống nước của Nguyễn Mỹ Linh - top 5 nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội.Lê Thị Việt Hà - SBD 115 đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để trở thành đại sứ VMU 2015.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm