La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua

V, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 05/04/2016

Năm nay đường chạy La Vie Color Me Run sẽ được thay đổi với rất nhiều điều bất ngờ.

Đường chạy sắc màu –La Vie Color Me Run được biết đến như một sự kiện thường niên độc đáo khi kết hợp giữa thể thao, cụ thể là chạy bộ với một chương trình ca nhạc hết sức ấn tượng, nhằm mang đến cho người tham gia những trải nghiệm mới lạ nhất. Sự thành công của sự kiện có thể nhận thấy qua số lượng người tham gia tăng cao mỗi năm. Nếu năm đầu tiên Color Me Run được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 6.000 người tham gia, thì đến năm thứ 2 số lượng đã tăng gấp đôi với gần 12.000 người.

Tham gia La Vie Color Me Run, người chơi không chỉ có cơ hội trải nghiệm một đường chạy phủ đầy sắc màu hay tận hưởng âm nhạc với một sân khấu được thiết kế hoành tráng ở cuối đường chạy, mà còn là những giây phút quý giá bạn tìm được và ghi lại tại sự kiện, giữa không khí lễ hội hào hứng của hàng nghìn người tham dự.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Sự kiện còn là địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Có thể họ không cùng quốc tịch, màu da hay vùng miền trên đất nước, nhưng một khi bạn trở thành người chơi tại Đường chạy sắc màu, tất cả đều trở thành một, đều cùng nhau chia sẻ niềm vui, khoảnh khắc đầy sắc màu.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 2.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 3.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, người chơi có thể còn bỡ ngỡ với một sự kiện kích thích sự sáng tạo. Tuy nhiên, xuất hiện bất ngờ tại sự kiện thứ 2 được tổ chức vào năm 2015, người tham dự đã mang đến sự kiện một phong cách thể thao mới lạ hơn, ấn tượng hàng nghìn người tham dự. Điều này đã chứng minh được rằng, cộng đồng đã quen dần với thể thao như một hoạt động giải trí phổ biến, không chỉ rèn luyện cơ thể mà còn là nơi tận hưởng niềm vui lý tưởng với gia đình và bạn bè.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 5.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 6.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 7.

Với thông điệp của sự kiện năm nay, #IMAGINA – sự tưởng tượng được lấy cảm hứng từ nghệ thuật xếp giấy Origami, không gian sắc màu tại sự kiện giờ đây sẽ được bổ sung thêm những mô hình xếp giấy độc đáo. Từ trí tưởng tượng phong phú và không giới hạn khi được kết hợp sáng tạo cùng những mẩu giấy đơn giản sẽ tạo ra một sân chơi độc đáo đến bất ngờ, biến tất cả mọi thứ thành có thể ngay trước mắt bạn. La Vie Color Me Run dự kiến sẽ trở thành một ngày hội sắc màu, ca nhạc và hoá trang lớn hơn bao giờ hết khi hàng ngàn người tham gia sẽ cùng nhau hoá thân thành nhân vật họ mong muốn.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 8.

La Vie Color Me Run – Đường chạy sắc màu độc đáo nhất VN không thể bỏ qua - Ảnh 9.

Năm 2016, sự kiện được tổ chức tiếp tục ở 3 thành phố chính, ngày 16/4 tại 168 Trương Văn Bang, Quận 2, Tp.HCM. Ngày 28/5 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội, và ngày 25/6 tại công viên Châu Á, Đà Nẵng. Đây chắc chắn là một mùa Hè đặc sắc nhất của giới trẻ khắp cả nước.

Cổng đăng ký tham dự chương trình sẽ đóng khi đã nhận đủ đăng ký Xem thêm thông tin tại www.colormerun.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm