Hot girl Khả Ngân được báo Thái Lan hết lời ca ngợi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 03/04/2014

Những ngày qua, hàng loạt các trang báo mạng Thái Lan đã đưa tin và hết lời ca ngợi vẻ đẹp rực rỡ của hot girl Khả Ngân.

Những ngày qua, hình ảnh của hot girl Khả Ngân lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng quốc tế. Sau khi được giới thiệu và xuất hiện với tần suất khá liên tục trên các trang báo mạng Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan, lần này, hot girl Khả Ngân lại tiếp tục được báo chí Thái Lan hết lời khen ngợi.

Hàng loạt các trang báo mạng Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin và hình ảnh của Khả Ngân.  

Hàng loạt các trang báo Thái Lan đồng loạt đưa tin về hot girl Khả Ngân.

Theo nội dung những bài báo này, Khả Ngân được giới thiệu có tên thật là Trần Thị Kim Ngân, hiện đang là học sinh cấp 3 tại một trường ở TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô gái trẻ bỗng trở thành hiện tượng mạng từ năm 15 tuổi sau khi những hình ảnh xinh đẹp, năng động của cô khi tập boxing được đăng lên mạng. Ngoài ra, các tờ báo này cũng cho biết Khả Ngân thích nhảy và ăn sushi. 

Ngay sau khi được đăng tải, những bài báo về Khả Ngân đã thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng Thái Lan. Nhiều người tỏ ra vô cùng yêu mến vẻ đẹp rạng rỡ, tự nhiên của cô gái đến từ Việt Nam. 

Hiện, những hình ảnh của Khả Ngân vẫn đang được lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng Thái Lan. 
Những hình ảnh cùng dòng chú thích khen ngợi vẻ đẹp rực rỡ, tỏa sáng của Khả Ngân.
Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Khả Ngân được báo Thái Lan đăng tải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

    Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
  • Đọc thêm