Hoa khôi 18 tuổi xinh lung linh hút hồn cư dân mạng

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 11/04/2015

Sau khi thi đỗ vào trường hý kịch-Trung Hý, Nghiêu Tích nhanh chóng trở thành tâm điểm của các nam sinh trong trường vì vẻ đẹp trong veo của mình.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen dậy sóng trước bộ ảnh mới xinh lung linh của nữ sinh trường hý kịch-Trung Hý. Trong bộ ảnh này, cô gái đã hoá thân thành một phù thủy, nhưng theo cư dân mạng bình luận thì có lẽ đây là phù thủy đẹp nhất Trung Quốc.

Được biết, nhân vật chính trong bộ ảnh có tên Nghiêu Tích, 18 tuổi và là hoa khôi của trường hý kịch-Trung Hý. Ngoài việc sở hữu một nhan sắc vượt trội, thành tích học tập của cô cũng khiến người khác phải nể phục.Hình ảnh của Nghiêu Tích.

Sau khi thi đỗ vào trường hý kịch-Trung Hý, Nghiêu Tích nhanh chóng trở thành tâm điểm của các nam sinh trong trường. Hàng ngày, ngoài việc lên lớp ra, cô còn thường xuyên làm người mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập.
Ngoài việc sở hữu một nhan sắc vượt trội ra, thành tích học tập của Nghiêu Tích cũng đủ khiến các nam sinh cúi đầu nể phục.

Tên tuổi của cô nhanh chóng nhận được sự chú ý của các công ty điện ảnh. Mặc dù đứng trước rất nhiều cơ hội để trở thành một ngôi sao, nhưng Nghiêu Tích luôn từ chối, vì cô cho rằng việc quan trọng nhất đối với cô bây giờ là học tập.Tên tuổi của cô nhanh chóng được các đạo diễn chú ý tới, thế nhưng cô luôn từ chối vì cô cho rằng việc học mới là việc quan trọng.


(Nguồn: Xinhua)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm