Trào lưu lập YoList tuổi trẻ:

Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 28/11/2013

Là cái tên khá nổi trong cộng đồng yêu hiphop, Hải 2D dần chứng minh được khả năng và quyết tâm của mình khi luôn nỗ lực vượt qua thử thách để sống hết mình.

Tuy nhiên, ít ai biết, hành trình đến với ngày hôm nay của anh bạn ấy đã gặp không ít khó khăn.

Nếm trọn từng khoảnh khắc với YoList tuổi trẻ
 
Có bao giờ bạn: Làm theo ý kiến số đông hơn là những gì mình thực sự thích? Ngại thay đổi bản thân hoặc chọn ở nhà hay đi những nơi an toàn hơn là trải nghiệm mới?... Nếu có, bạn cần lập ngay YoList để ít nhất một lần được “nếm” trọn từng khoảnh khắc tuổi trẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng rất “kool” này qua loạt bài về 9 nhân vật.
 
Xem rào cản là động lực để tiến về phía trước, Đình Hải đã có những dấu “tíc” ấn tượng trong bản YoList - danh sách những việc cần làm để sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình:
 
Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên 1
 
Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên 2
 

Tên: Dương Đình Hải

Ngày sinh: 06/02/1988
Thành tích:
- Giải nhất Hiphop in the city 1 2008, 2009 
- Giải nhất RingMasterz 2009, 2010
- Biên đạo cho khá nhiều các ca sĩ như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Hải…

Không ngại thử thách để được là chính mình
 
Rào cản lớn trên bước đường hiện thực hóa ước mơ của Đình Hải chính là sự ngăn cản của gia đình và trở ngại trong cuộc sống tự lập. Hải tâm sự, thời điểm khó khăn nhất là lúc tự mình xa nhà lên Hà Nội, bắt đầu mọi thứ với đôi bàn tay trắng, vừa phải vật lộn kiếm sống, vừa tranh thủ thời gian học nhảy, lăn lộn rất nhiều để duy trì hoài bão. Cuộc sống mệt mỏi khiến Hải đôi lúc muốn chùn bước, muốn tạm gác ước mơ sang một bên, tập trung cho cơm áo gạo tiền để mưu cầu một sự ổn định tạm thời. Nhưng rốt cuộc, khát khao được sống trọn vẹn với tuổi trẻ đã chiến thắng. Thay vì bỏ cuộc để về với chiếc nôi an toàn, Hải quyết tâm đi đến cùng lựa chọn của mình. Hải quan niệm, khó khăn thì ở đâu cũng có, nếu dễ dàng bỏ cuộc thì sau này mình có thể làm được gì khác nữa không?
 
Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên 3
Đình Hải luôn quyết đi tới cùng lựa chọn của riêng mình
 
Thử thách cùng bước nhảy – những chuyển điệu đáng nhớ
 
Hẳn ai cũng vẫn còn ấn tượng với vũ công Hải 2D tại TTCBN khi thăng hoa trong từng bước nhảy hay hình ảnh của anh trong ngày thi cuối dù một chân bị thương nhưng ánh mắt vẫn ngời sáng sự hứng khởi, say mê.
 
Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên 4
Khoảnh khắc Hải 2D thăng hoa cùng Hiphop khi solo 30 giây tại TTCBN
 
Khi được hỏi về điều tâm đắc và nuối tiếc lớn nhất khi rời cuộc thi, Hải trầm ngâm: “Những thứ ‘được’ có lẽ nhiều không đếm nổi, trong một thời gian ngắn mình đã học hỏi được rất nhiều, có thời gian cũng chưa chắc ‘mua’ được. Quan trọng hơn cả, mình cảm thấy bản thân mỗi ngày luôn cố gắng nhiều hơn ngày hôm qua, tìm cách vượt lên chính mình ở mỗi chặng thi. Hơi tiếc khi phải dừng lại, nhưng mình sẽ nhớ và mang theo mãi những trải nghiệm ở TTCBN”.
 
Thành công = Dám theo đuổi + Dám đương đầu + Học hỏi từ thất bại
 
Đó là công thức ngắn gọn mà Hải 2D chia sẻ. Hải quan niệm cuộc sống luôn khó đoán, con người không phải lúc nào cũng may mắn, do đó luôn phải chuẩn bị tinh thần đối đầu thử thách. Người thành công là người dám thử những gì mình sợ và dám làm những điều chưa biết, tuy nhiên phải tỉnh táo, có chọn lọc. Động lực giúp Hải đứng vững qua rất nhiều chông gai đó là luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, niềm tin vào con đường mình đã chọn và kiên trì nuôi dưỡng ý chí vượt qua thử thách. Hải không ngại thất bại, “quan trọng là qua những lần vấp ngã, bạn đã học hỏi thêm được nhiều điều, để trưởng thành hơn”.
 
Chắc chắn con đường phía trước vẫn còn dài, với nhiệt huyết và khát khao sống trọn từng khoảnh khắc tuổi trẻ, Hải sẽ tiếp tục tiến lên để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cùng chúc cho vũ công Hải 2D sớm hoàn thành YoList của mình trong thời gian gần nhất!
 
Hải 2D: Rào cản chính là động lực để tiến lên 5
 
Hãy khám phá và kết nối nhóm cùng sở thích tại đây.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm