Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/05/2013

Hoàng Oanh là cô gái may mắn đã giành chiến thắng trong cuộc thi Tìm kiếm gương mặt THEFACESHOP - T.O.P.Girl năm 2012. Cô ấy đã có dịp được sang Hàn Quốc gặp mặt thần tượng Kim Hyun Joong của mình.

Một năm đã trôi qua và cũng đã là một năm Vũ Ngọc Hoàng Oanh (Sinh năm 1990) trở thành gương mặt đại diện cho THEFACESHOP Việt Nam. Bây giờ chúng ta hãy cùng gặp lại cô ấy, để xem trong một năm vừa rồi Hoàng Oanh đã có những thay đổi và bước tiến nào trong sự nghiệp của mình, sau khi trở thành T.O.P.Girl 2012?

Chào Hoàng Oanh. Không biết năm 2012 đối với Oanh đã có những thay đổi nào từ khi chiến thắng THEFACESHOP T.O.P.Girl nhỉ?

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 1
Hoàng Oanh – Cô thí sinh may mắn trở thành THEFACESHOP T.O.P.Girl 2012.


Một năm qua thật sự rất khó quên đối với mình vì có quá nhiều kỷ niệm. Từ một cô gái bình thường đã trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc. Điều quan trọng nữa là Oanh thấy bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách suy nghĩ và làm việc.

Đặc biệt từ sau cuộc thi THEFACESHOP T.O.P.Girl, Oanh có thêm nhiều cơ hội làm những công việc khác như: đóng quảng cáo, chụp ảnh. Gần cuối năm 2012, Oanh còn giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2012 nữa. Tất nhiên để có được những thay đổi đó, Oanh phải cám ơn cuộc thi THEFACESHOP T.O.P.Girl nơi đã mở ra cho Oanh cánh cổng mới với những thử thách và những trải nghiệm hết sức thú vị.

Thế Oanh thấy điều gì đã khiến mình chiến thắng? Vì đi thi một cái gì đó không phải cứ cố gắng là đủ?

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 2
Hoàng Oanh đã vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng khác, để giành chiến thắng nhờ vào nét đẹp tự nhiên của mình.

Oanh nhớ năm ngoái tính cạnh tranh cao lắm, vả lại còn có rất nhiều bạn gái xinh xắn, năng động và có ngoại hình cực kỳ thu hút. Đó là chưa kể còn có nhiều hot girl đã nổi tiếng sẵn cũng đăng ký tham gia rất nhiều như: bạn Hà Lade, Rima Nguyễn... Bởi vậy lúc đầu, Oanh tự ti về bản thân mình rồi sợ “Ôi người ta có tiếng lại còn xinh đẹp, mình dễ gì đậu cơ chứ”.

Nhưng rồi Oanh chợt đọc kỹ lại tờ thông báo của cuộc thi, thực chất chỉ yêu cầu bạn có một nét đẹp tự nhiên, chứ không phải cần bạn nổi tiếng sẵn. Vì thế Oanh cứ tiếp tục và kiên trì, Oanh lấy niềm vui và kinh nghiệm ra làm tiêu chí. Cộng thêm chút tỉ mỉ và Oanh làm cái gì cũng để tâm của mình vào trong đó, thì chắc chắn mọi thứ mình làm sẽ trở nên thu hút người khác và ít sai sót hơn.

Qua cuộc thi này, Oanh còn học hỏi được cách thể hiện nét đẹp một cách tự nhiên nhất, học hỏi được sự tự tin lẫn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh nữa.

Điều mà Oanh tự hào nhất về mình sau khi trở thành THEFACESHOP T.O.P.Girl 2012?

Các bạn cũng biết rồi đó, phần thưởng dành cho người chiến thắng đó là được sang xứ sở Kim Chi để giao lưu và gặp mặt anh Kim Hyun Joong. Khi sang đấy, Oanh có dịp được trò chuyện, trao đổi về nét đẹp, văn hóa của Việt Nam mình đến cho anh ấy biết và cả 8 bạn T.O.P.Girl đến từ các quốc gia khác nữa. Lúc đấy Oanh cảm thấy mình thật sự vinh dự và tự hào vì đã làm được những điều này.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 3
Hoàng Oanh cùng các T.O.P.Girl đến từ 8 quốc gia khác trong buổi tiệc gặp mặt ở Hàn Quốc.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 4
Đến Hàn Quốc, Hoàng Oanh còn được các chuyên gia về thời trang và make up chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Đó có phải là lần đầu tiên Oanh đến Hàn Quốc? Điều gì khiến Oanh ấn tượng nhất về đất nước lãng mạn này?

Đó đúng là lần đầu tiên Oanh đặt chân đến Hàn Quốc đấy! Vừa ra khỏi máy bay là mình thích mê cái khí hậu mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Ra ngoài phố thì thấy nhà cửa hiện đại, rất nhiều tòa cao ốc chọc trời. Rồi cho đến ẩm thực đa dạng, con người năng động và được tiếp xúc với nền văn hoá Hàn Quốc mang phong cách truyền thống đầy cuốn hút. Nói chung là Oanh cảm thấy chỉ có đi ra ngoài mới được mở mang kiến thức như thế này mà thôi.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 5

Oanh tham gia hoạt động gì ở Hàn Quốc?

Oanh ở Hàn Quốc được 3 ngày, tham quan nhiều cảnh đẹp, đến nhà truyền thống, khu mua sắm lớn, hoạt động chung cùng với các bạn T.O.P.Girl của các nước khác. Được dự Gala Dinner cùng anh Kim Hyun Joong.

Oanh thấy Kim Hyun Joong như thế nào khi được gặp trược tiếp ở ngoài đời? Có khác gì so với trên phim ảnh không?

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 6
Hoàng Oanh bên cạnh Kim Hyun Joong tại buổi tiệc.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 7

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 8

Trước đây Oanh từng thấy anh trên phim thường vào vai khá lạnh lung. Làm ban đầu Oanh cứ nghĩ bên ngoài anh cũng thế. Nhưng cuối cùng ngược lại là anh cười rất nhiều, thân thiện và cực kỳ vui tính luôn.

Oanh thấy sao khi chuẩn bị nhường lại vị trí của mình cho người khác?

Nói thật thì Oanh có chút nuối tiếc và không đành, vì chưa nỡ rời vị trí này. Nhưng Oanh không có khả năng níu kéo lại thời gian nên đành phải chấp nhận mà thôi (cười). Oanh hy vọng rằng bạn ấy sẽ tiếp tục mang vẻ đẹp tự nhiên của mình, cùng sự thân thiện của đất nước con người Việt Nam để quảng bá ra nước ngoài.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 9

Oanh có lời khuyên gì cho các bạn thí sinh năm nay?

Oanh nghĩ các bạn hãy là chính mình, tự tin thể hiện vẻ đẹp của tâm hồn, cá tính của bạn không cần phải theo một hình mẫu nào đó.

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 10


Cám ơn Oanh rất nhiều về buổi trò chuyện này. Chúc bạn sẽ thật thành công trong tương lai!

Nếu bạn cũng muốn được như Hoàng Oanh, đó là sang Hàn Quốc để giao lưu và ăn tối cùng với Kim Hyun Joong. Đặc biệt năm nay sẽ có thêm Suzy – Cô ca sĩ trong nhóm nhạc Miss A, hãy nhanh tay truy cập địa chỉ: www.topgirl.thefaceshop.com.vn để biết thêm chi tiết đăng ký tham dự THEFACESHOP T.O.P.Girl 2013 nhé!

Gặp lại Hoàng Oanh - Cô gái được ăn tối cùng Kim Hyun Joong 11

Thời gian diễn ra từ 26/04/2013 đến ngày 26/05/2013. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng 0914 99 81 99 hoặc email topgirl@thefaceshop.com.vn.

Photo: Huk & NVCC
Location: Fly Garden 25 A Tú Xương, Q.3