Em trai Sơn Tùng - MTP thi đỗ vào trường chuyên Thái Bình

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 11/06/2015

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân, Hoàng đã thông báo tin vui rằng đã đỗ vào trường chuyên Thái Bình với số điểm 27,75.

We Send là công cụ chia sẻ thông tin của bạn bằng cách gửi text, ảnh hoặc video tới inbox của Fanpage Kenh14.vn. Nếu tin được sử dụng cho bài viết, bạn sẽ nhận được nhuận bút theo quy định.

tìm hiểu thêm Tin mới từ We Send
Có lẽ nhiều người vẫn còn nhớ cậu em trai dễ thương của Sơn Tùng - MTP và ước mơ được làm nhà báo để... bênh anh của Nguyễn Việt Hoàng. Hoàng được nhiều người đánh giá là điển trai không kém gì anh trai tài năng của mình. Trong một bài phỏng vấn, cậu em lớp 9 của Sơn Tùng đã từng chia sẻ rằng mặc dù có rất nhiều sở thích như ca hát, làm nhạc... nhưng trước mắt mục tiêu vẫn là thi đỗ cấp 3.

Ngày hôm qua, trên trang cá nhân, Hoàng đã thông báo tin vui rằng đã đỗ vào trường chuyên Thái Bình với số điểm 27,75. Hoàng viết rằng: "Đỗ rồi anh em ơi, cơ mà tại sao môn văn có mỗi 5,5 thế nào nhỉ, nhưng mà thôi, đỗ rồi, kaka". Được biết cậu bạn này đã đỗ vào lớp chuyên Địa.


Status thông báo tin vui của Việt Hoàng.

Theo như hình ảnh Hoàng đăng tải thì số điểm cậu bạn đạt được cho các môn là: 6-5-5,5-5,25.

Có thể thấy rằng cậu bạn đang rất vui mừng khi biết tin mình đã dành được kết quả tốt và hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong kỳ thi chuyển cấp vừa rồi. Phía dưới status của Hoàng là rất nhiều lời chúc mừng đến từ người thân, bạn bè và cộng đồng fan của Sơn Tùng. Không ít người kỳ vọng rằng Hoàng cũng sẽ là một người tài giỏi như anh trai Sơn Tùng.Liên tiếp những tin nhắn chúc mừng được gửi cho Hoàng.Cám ơn độc giả đã gửi thông tin này đến Kenh14.vn qua . Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều tin bài từ độc giả và sẽ gửi nhuận bút theo đúng quy định.
tìm hiểu thêm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14