Điệu nhảy mới của Min “càn quét” Facebook sao, hot teen Việt

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/12/2015

Dù chỉ xuất hiện trong clip hậu trường nhưng vũ đạo Ynot do Min và Hoàng Touliver nghĩ ra cũng tạo nên cơn sốt và được hàng loạt sao Việt nhanh chóng cover lại.

Trưởng nhóm BB&BG BB Trần khiến fan “ngã ngửa” khi chia sẻ phiên bản Ynot của mình bằng giọng điệu hài hước: “Nhớ thời con gái hay đi nhảy đầm! Lâu không nhảy nên người hơi bồn chồn khó chịu. Đang nghe nhạc sung quá nên đứng ngồi không yên nè. Có anh thanh niên lực lưỡng nào muốn nhảy chung với em không?”.

Hình chụp từ Facebook của BB Trần

Ngay sau đó, DJ Ny Saki, nữ diễn viên Nhã Phương cũng lần lượt hòa vào trào lưu. Nhã Phương hào hứng: “Nhạc gì mà nghe là muốn nhún nhảy rồi. Mà không biết nhảy kiểu #Ynot thì có ‘lên nóc nhà bắt con gà’ được không mấy bạn?”. Trong khi đó, DJ Ny Saki chứng tỏ mình không chỉ đánh nhạc hay mà còn nhảy tốt, cô không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ đến đàn anh Hoàng Touliver: “Thấy điệu nhảy này vui quá, còn nhạc quá đỉnh, quá hay”.

Hình chụp từ Facebook của Nabi Nhã Phương

Hình chụp từ Facebook của DJ Ny Saki

Có vẻ “phù thủy âm nhạc” Hà thành khá mát tay trong việc tạo virus dance, trước đó là “vũ điệu cồng chiêng” với Tóc Tiên, lần này là Ynot với Min. Lý giải về cái tên Ynot, Hoàng Touliver và Min cho biết, ý tưởng đến từ chính động tác nhảy. Vũ điệu này có động tác giơ hai tay lên tạo hình chữ “Y” và lắc lư đầu như đang nói “no” (không), kết hợp thành “Ynot” (nghĩa là Why not - Tại sao không?). Cái tên này tuy được Hoàng Touliver và Min đặt ngẫu nhiên, nhưng lại mang ý nghĩa về tinh thần trẻ trung, dám thực hiện mọi hoài bão, không ngần ngại nắm bắt cơ hội và luôn sống hết mình của giới trẻ.

Hoàng Touliver và Min trong hậu trường làm sản phẩm mới.

Điệu nhảy Ynot là một điểm nhấn thú vị trong sản phẩm âm nhạc mới mà Hoàng Touliver cùng Min lần đầu bắt tay thực hiện. Bài hát trong MV sắp tới không hề xa lạ, chính là Sẻ chia từng khoảnh khắc, ca khúc Min vừa ra mắt do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Fan đang rất tò mò không biết single này sẽ được Hoàng Touliver mix lại như thế nào. Tài sản xuất nhạc của trưởng nhóm Space Speakers, giọng hát R&B của nữ ca sĩ Yêu và màn vũ đạo gây sốt ngay từ khi chưa ra mắt hứa hẹn mang đến một MV đáng để fan chờ đợi.

Xem clip tại: https://www.facebook.com/bbtran.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm