Dân tình được ngày "sến" hết cỡ với đám cưới ngôn tình của Huỳnh Hiểu Minh

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/10/2015

"Tôi đã không tin vào ngôn tình cho tới ngày hôm nay!" - đó chỉ là một trong vô vàn những dòng trạng thái được dân mạng liên tiếp chia sẻ về đám cưới của cặp đôi bước ra từ cổ tích: Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Nếu như bạn vẫn hoài nghi rằng tình yêu trên đời này không hề có thực, vậy thì đó chỉ là khi bạn chưa biết đến đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby mà thôi!

Điều gì đã khiến cho sự kiện này trở nên thu hút và nhận được nhiều cảm tình của mọi người đến thế? Vì đây là đám cưới của những người rất nổi tiếng. Vì đây là một đám cưới rất lộng lẫy và xa hoa, mà theo như lẽ thường, những điều lấp lánh và đẹp đẽ sẽ được chú ý hơn cả. Vì cô dâu - chú rể là một cặp trai tài, gái sắc rất "xứng đôi vừa lứa", trông họ tựa như hoàng tử và công chúa bước ra từ trong những câu chuyện cổ tích mà bạn đã từng biết từ những ngày còn bé. 

Vì đó là một đám cưới mà bất cứ ai cũng đều đã từng ước mơ...

huynh-hieu-minh-baby-hon-le_0d4e78f8ab-af72b

Và vì một lý do quan trọng hơn tất thảy, đó là tình yêu quá đỗi ngọt ngào, thiêng liêng, hạnh phúc mà Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã dành cho nhau trong suốt quãng đời thời gian qua. Đây quả thực là một cái kết quá đẹp cho chuyện tình 6 năm của cả hai, là bình yên sau những ngày bão tố, và là một dấu mốc để từ đó sẽ mở ra những tháng ngày đầy ắp niềm vui...

Có lẽ từ trước đến nay, chưa có một đám cưới nào trong showbiz lại có thể khiến cho dân tình phải "sôi sục" vì cùng chia vui và xuýt xoa, ghen tị như buổi lễ kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Từ đầu giờ chiều hôm qua (8/10) cho đến tận thời điểm này, Facebook như rộn rã hơn mọi ngày khi khắp nơi là rất rất nhiều hình ảnh cũng như trạng thái về đám cưới này được chia sẻ. Chung vui có, chúc phúc có; ngưỡng mộ có, ghen tị có; ao ước có, hi vọng có; và trên tất cả là ai cũng đã tin vào một tình yêu hoàn toàn có thực. 

1-10750-bf71b

Với cặp đôi này, ta hoàn toàn có quyền hi vọng về một cuốn ngôn tình với những trang truyện thật đẹp, ngập tràn ánh nắng của hạnh phúc từ giây phút này cho đến mãi về sau.

Không chỉ riêng fan của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, mà đồng loạt tất cả mọi người khi theo dõi đám cưới này đều  phải cảm thán vì quá đỗi xúc động và thực lòng chúc cho cặp đôi luôn được hạnh phúc. Thú vị nhất là không chỉ riêng con gái, mà các chàng trai cũng thể hiện sự quan tâm và hào hứng của mình trước đám cưới này.

Untitled12-d77de

Untitled-e58cb

Untitled1-e58cb
Những câu nói ngọt ngào của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby liên tục được trích dẫn.

Untitled2-e58cb

Untitled4-e58cb
Các cô gái thực lòng muốn tìm kiếm anh chàng Bọ Cạp tuyệt vời như Huỳnh Hiểu Minh cho cuộc đời mình.

Untitled5-e58cb

Untitled6-e58cb

Untitled7-e58cb

Untitled8-e58cb
Ca sĩ Bảo Anh cũng không thể đứng ngoài đám cưới quá đỗi ngọt ngào này.

Untitled9-e58cb

Untitled10-e58cb

Untitled11-e58cb
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày