Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau?

Louis Tavu, Nhã An; Thiết kế: Bi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/01/2022

"Chỉ cần có em ở bên, anh uống nước lã cũng cảm thấy ngọt ngào"...

Ngày hôm nay (28/1), làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Huỳnh Hiểu Minh ly hôn Angela Baby. Bắt đầu quen biết từ năm 2009, cả hai đã có tới 13 năm bên nhau, trải qua vô vàn thị phi cùng tin đồn chấn động. Vậy nhưng, sau 7 năm về chung 1 nhà, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

Ngay sau khi có thông báo ly hôn, các fan đều tìm lại những lời ngôn tình ngọt lịm tim mà cả 2 dành cho nhau. Nổi tiếng là tổng tài bá đạo, Huỳnh Hiểu Minh khiến các fan xuýt xoa vì những lời đường mật dành cho bà xã. Những câu nói của Huỳnh Hiểu Minh đã từng khiến cả châu Á dậy sóng, dân tình xuýt xoa vì quá ngọt ngào. Đọc lại những phát ngôn bá đạo ngày ấy, các fan đều cảm thấy vô cùng nuối tiếc cho chuyện tình 2 người. Nói với nhau những lời này để làm gì khi cuối cùng vẫn bỏ nhau?

Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 2.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 3.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 4.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 5.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 6.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 7.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 8.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 9.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 10.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 11.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 12.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 13.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 14.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 15.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 16.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 17.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 18.
Xin hỏi “bá đạo tổng tài” Huỳnh Hiểu Minh nói hẳn tuyển tập lời tỏ tình xuyên tim thế này với Angela Baby để làm gì rồi vẫn bỏ nhau? - Ảnh 19.
https://kenh14.vn/star/nhung-loi-to-tinh-xuyen-tim-cua-huynh-hieu-minh-danh-cho-angela-baby-20151008081354758.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm