Chia sẻ đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau tin ly hôn chấn động: Viết cùng 1 câu mà gây xúc động mạnh!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 28/01/2022

Dân tình không khỏi sốc trước thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby "đường ai nấy đi" sau 7 năm kết hôn.

Vào ngày 28/1, chỉ 4 ngày trước Tết Nguyên đán, Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby tuyên bố ly hôn sau 7 năm bên nhau. Thông tin này khiến dân tình sốc nặng bởi 2 ngôi sao vốn là cặp đôi ngôn tình của Cbiz, có chuyện tình đẹp như mơ.

Ngay lập tức, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có những chia sẻ đầu tiên. Trên Weibo, cả 2 ngôi sao đều cập nhật 1 dòng trạng thái: "Cảm ơn mọi thứ của quá khứ, tương lai vẫn là người nhà". Tuyên bố này của cặp đôi như ngầm thông báo rằng dù họ ly hôn nhưng vẫn sẽ cùng chăm sóc bé Bọt Biển Nhỏ, đặc biệt cụm từ "vẫn là người nhà" không khỏi khiến công chúng xúc động.

Chia sẻ đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau tin ly hôn chấn động: Viết cùng 1 câu mà gây xúc động mạnh! - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau 7 năm cưới

Chia sẻ đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau tin ly hôn chấn động: Viết cùng 1 câu mà gây xúc động mạnh! - Ảnh 3.

Cả Huỳnh Hiểu Minh...

Chia sẻ đầu tiên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau tin ly hôn chấn động: Viết cùng 1 câu mà gây xúc động mạnh! - Ảnh 4.

... và Angela Baby đều đăng chung 1 dòng trạng thái ly biệt nhưng lại thể hiện thái độ chia tay đầy văn minh

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/chia-se-dau-tien-cua-huynh-hieu-minh-va-angela-baby-sau-tin-ly-hon-chan-dong-viet-cung-1-cau-ma-gay-xuc-dong-manh-20220128122729467.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày