Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng

Gấu, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 25/05/2013

Mới đây, một đoạn clip tỏ tình cấp độ "cực mạnh" đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Clip dài 2 phút là hình ảnh một chàng trai đã tự nguyện "xé" lồng ngực, "móc" trái tim của mình ra để gửi đến người mình yêu thương.


Chàng trai Peud đã có màn tỏ tình đầy hài hước mà cũng vô cùng táo bạo trước mặt cô bạn gái dễ thương của mình. Cùng với hiệu ứng âm thanh, người xem càng thêm phần hồi hộp cho màn "xé ngực, móc tim" của chàng trai.

Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng 1

Giữa khung cảnh sân bóng rộng lớn, chàng trai tiến sát lại cô gái và bắt đầu trao trái tim cho cô gái cùng lời nhắn nhủ: "Chăm sóc cẩn thận nhé, của anh đó. Trái tim anh chỉ có một, không dễ dàng cho ai đâu. Peud sẽ chỉ trao cho người Peud yêu mà thôi". 

Cô gái lòng đầy vui sướng đáp: "Khỏi lo. Vâng, yêu Peaud lắm". Điệu bộ của cặp đôi này khiến cho người ngoài cuộc không khỏi tò mò, ngạc nhiên.

Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng 2

Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng 3

Được biết, đây là 1 đoạn cắt ra từ bộ phim "ATM Lỗi tình yêu", một bộ phim hài nổi tiếng của Thái Lan.

Đoạn clip mới được giới trẻ Việt chia sẻ lại trên các trang xã hội, diễn đàn. Bởi vậy, lượt xem clip nhanh chóng tăng lên tới 160.000.

Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng 4

Clip "xé lồng ngực" tỏ tình gây sốt cư dân mạng 5

Clip hiện đang nhận được khá nhiều lời bình luận của cư dân mạng. Nhiều bạn tỏ ra rất thích thú với cách tỏ tình "mạnh mẽ" này của chàng trai. Một bạn có nickname Minie Cloud chia sẻ: "Đối với mình thì đây là MV Thái nghiền nhiều nhất, gần 20 lần rồi mà vẫn thấy hay, giới thiệu cho bạn bè xem ai cũng khen hay cả. Một năm rồi mà vẫn cuồng clip này, cái trò móc tim này cũng dễ nhiễm sau khi xem phim".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm