Clip em bé 2 tháng tuổi cố gắng nói câu "I love you" cực đáng yêu

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 22/05/2014

Ngồi gọn trong lòng bố, bé gái 2 tháng tuổi cố gắng hết sức để bắt chước câu nói "I love you".

Những gì mà trẻ con mới sinh có thể phát âm được chỉ là những tiếng ọ ẹ nhưng một bé gái 2 tháng tuổi đã khiến nhiều người xúc động xen lẫn ngạc nhiên khi cố gắng bắt chước câu nói "I love you".

Em bé ngồi trong lòng bố, ánh mắt nhìn chăm chú vào miệng bố khi anh phát âm chậm rãi câu "I love you" để con gái bắt chước. Sau một vài lần thử nhại lại lời bố, cuối cùng những tiếng ọ ẹ của bé cũng rất giống câu "I love you".

Bé gái 2 tháng tuổi cố gắng nói "I love you".

Mẹ của bé Stephanie Passalacqua chia sẻ khi quay clip vừa thấy thích thú vừa kinh ngạc trước "thái độ" hết sức nghiêm túc của con gái để phát âm được 3 từ tuyệt diệu "I love you".


Em bé ngồi gọn trong lòng và chăm chú nhìn vào miệng bố để bắt chước cho thật giống 3 từ "I love you".

Đoạn clip dài 26 giây do mẹ của bé quay lại đã thu hút được gần 2 triệu lượt xem trên Youtube, mọi người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự nỗ lực của em bé. "Đáng yêu quá đi mất/ Em bé đúng là một thiên thần nhỏ..." - nhiều người thốt lên như thế sau khi xem clip. 


Con gái của Stephanie Passalacqua đã lớn lên rất nhiều so với 1 năm trước, bé lúc nào cũng đáng yêu, thông minh và là cô công chúa nhỏ của gia đình.

(Nguồn: Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm