Chùm ảnh lột xác đáng kinh ngạc của các cô gái Việt trước và sau khi makeup

Thùy Chi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/05/2015

Sau khi các cô gái được trang điểm, có thể bạn sẽ không thể nhận ra trong bức ảnh là cùng một người.

Chẳng ai có thể nghi ngờ quyền lực của makeup. Không tốn quá nhiều tiền, lại có thể từng bước biến các cô gái trở thành mỹ nhân chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đặc biệt, lại chẳng đau đớn gì cả. Quá tiện lợi rồi còn gì. 

Không những giúp mình đẹp hơn, có trường hợp, makeup còn có thể khiến người ta chẳng thể nhận ra mình trước và sau khi trang điểm, bởi vì họ đã hoàn toàn lột xác nhờ kem nền, phấn, son,...

Phạm Thị Chu Quyên (tên thường gọi là Quyên Bún - SN 1993 - Hà Nội) là một người làm nghề trang điểm. Quyên chia sẻ: Có khá nhiều khách hàng sau khi được trang điểm xong đã rất ngạc nhiên với ngoại hình của mình. Quả thật, chỉ cần biết trang điểm một chút là những đường nét trên gương mặt đã rất khác rồi. Các cô gái hoàn toàn có thể tin tưởng vào make up để tôn nhan sắc của mình thêm lộng lẫy hơn.

Dưới đây là những cô gái Việt trước và sau trang điểm. Bạn thử xem xem có nhận ra họ nữa không nhé!
Sau khi được makeup và làm tóc, các cô gái này trông xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều.
Làn da mịn màng, đôi mắt sắc nét hơn chính là điều cô gái này có được sau khi makeup.

Nhờ trang điểm, làm tóc mà khuôn mặt cô gái này trở nên hài hòa hơn rất nhiều với đôi mắt sắc, chiếc mũi thẳng và đôi môi gợi cảm.
Sự thay đổi nổi bật nhất mà ai cũng nhìn thấy trong bức ảnh này là đôi mắt 1 mí của cô gái đã trở nên to tròn hơn với hàng mi cong vút.
Nhờ makeup mà làn da của cô gái trông tươi tắn hơn, gương mặt cũng tràn đầy sức sống.
Tuy không thay đổi quá nhiều sau khi trang điểm nhưng rõ ràng cô gái trông xinh xắn hơn!
Cô gái này đã trở nên quyến rũ hơn sau khi make up.
Phạm Thị Chu Quyên (Hà Nội) - người trực tiếp trang điểm cho những khách hàng của mình chia sẻ: Có khá nhiều khách hàng sau khi được trang điểm xong đã rất ngạc nhiên với ngoại hình của mình. 
Chỉ với một số tiền nhỏ, nhưng gương mặt của các cô gái bỗng trở nên thanh tú và ưa nhìn. Có thể nói, bên cạnh PTTM thì makeup quả là một công cụ thần kỳ có thể "biến hình".

Make up: Quyên Bún

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm