"Chiếc bảng cảm xúc" mang bất ngờ đáng yêu cho người Sài Gòn dừng chờ đèn đỏ

Thùy Dung, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 23/07/2015

Với tông màu đỏ đặc trưng của Coca Cola cùng ý tưởng được đánh giá là cực kỳ sáng tạo, đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người dài hơn 2 phút này đang lấy lòng rất nhiều người xem.

Ngày hôm nay, một đoạn clip quảng cáo mới của Coca Cola có tên "Chiếc bảng cảm xúc" đang được cư dân mạng truyền tay nhau với rất nhiều lời nhận xét tích cực. Với tông màu đỏ đặc trưng của Coca Cola cùng ý tưởng được đánh giá là cực kỳ sáng tạo, đoạn phim quảng cáo dài hơn 2 phút này đang lấy lòng rất nhiều người xem.

Đoạn clip được quay tại ngã tư Nguyễn Văn Trỗi - Trần Huy Liệu ở TP. Hồ Chí Minh ghi lại hình ảnh những người đi đường đang dừng đèn đỏ. Thế nhưng, khác với những ngày chờ đèn đỏ buồn chán như mọi ngày, tại ngã tư hôm nay đã có một người bạn mới - đây là một " chiếc bảng cảm xúc" mà bất cứ ai nhìn vào nó cũng có thể bật cười.

Đoạn clip đang được truyền tay rất nhiều trên MXH.

Trên chiếc bảng cảm xúc này là một gương mặt với những biểu cảm cực vui nhộn như cười tươi, nháy mắt, cau mày, buồn ngủ,... Cùng với đó là những dòng chữ rất dễ thương mà chỉ mới đọc thôi cũng đủ khiến người đi đường phải bật cười trong lúc chờ đèn đỏ. "Bạn đã thấy ai phong cách như tôi chưa?", "Sáng sớm còn buồn ngủ hả, mình đã làm việc cả đêm đấy, nhưng được gặp các bạn thật vui", "Anh bạn lịch lãm có thấy cô áo đỏ dễ thương kia không? Nháy mắt nào!"... chính là những câu nói cực đáng yêu xuất hiện trên bảng cảm xúc.

4-46e50

5-46e50

9-46e50

Với ý tưởng vui cùng màn hình cảm xúc của Coca Cola này, những người đi đường đã vui vẻ và phấn chấn hơn hẳn. Cho dù có đang... ngáp vì buồn ngủ, sau khi nhìn lên màn hình, ai cũng cười rạng rỡ và cảm thấy việc đứng chờ đèn đỏ không còn nhàm chán như mọi khi. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do giúp người đi đường chú ý dừng xe hơn mỗi khi có đèn đỏ. Những niềm vui nho nhỏ thế này sẽ giúp mọi người có tâm trạng thoải mái, sảng khoái hơn rất nhiều khi tạm quên đi con đường đông đúc, ngột ngạt những khói bụi còi xe.

8-46e50

7-46e50

6-46e50

Đoạn phim quảng cáo này thực sự rất đi vào lòng người khi được cư dân mạng đang truyền tay nhau cùng với rất nhiều lời khen dành cho Coca Cola. Đông đảo mọi người đều bình luận "lúc xem clip cũng cảm thấy hạnh phúc lây", và cho rằng đây  "một chiến dịch quảng cáo thực sự quá sáng tạo và xuất sắc." 

2-46e50

1-46e50

Untitled-46e50
Những bình luận rất tích cực của mọi người dành cho đoạn clip này.

Trên thực tế, nhãn hàng nước uống giải khát nổi tiếng này đã có rất nhiều đoạn clip khiến người xem phải "tua đi tua lại" vì sự thú vị cũng như ý nghĩa đằng sau của nó. Cùng xem thêm một số clip của Coca Cola nữa nhé!
Những đoạn clip lan tỏa niềm vui của Coca Cola.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm